Người phụ nữ đâm chết bạn thân trong cơn say

TPO - Ngà ngà say, Thùy đến tìm Thanh để giải quyết mâu thuẫn, tuy nhiên Thùy lại đâm chết Hải – người bạn thân của mình.

Bị cáo Nguyễn Thị Thùy tại phiên tòa. Ảnh: Tân Châu
Bị cáo Nguyễn Thị Thùy tại phiên tòa. Ảnh: Tân Châu

Ngày 30/5, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thùy, sinh năm 1986, ngụ quận 10, TP.HCM 20 năm tù về tội "Giết người". 

Theo cáo trạng, Thùy được chị Nguyễn Thị Lan Thanh thuê phụ bán cháo vịt, bún mắm tại quận 10, TP HCM. Đầu tháng 4/2016, Thùy giới thiệu bạn cùng xóm là Sâm Tấn Hải đến phụ quán và được chị Thanh nhận vào làm việc.

Sáng ngày 4/4/2016, Thùy nói không làm việc cho chị Thanh nữa và bỏ đi. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, Thùy chạy xe máy đến quán xin làm lại nhưng chị Thanh không đồng ý.

Đến tối cùng ngày, Thùy chạy xe đến quán cháo vịt cầm dao đòi đâm cả Thanh và Hải. Lúc này, Thanh lớn tiếng cự cãi với Thùy. Hải từ trong quán đi ra kéo áo lên khỏi bụng thì Thùy nói: "bảnh quá". Hải hỏi "mày nói ai" thì Thùy dùng dao mang sẵn trong người đâm vào ngực Hải, khiến nạn nhân tử vong.

Tại tòa, Thùy khai đến quán giải quyết mâu thuẫn với chị Thanh, tuy nhiên do đã uống bia quá nhiều trước đó nên Thùy không kềm chế, dùng dao đâm chết Hải.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng