DMCA.com Protection Status

Người phụ nữ đổ thuốc diệt cỏ vào dầu gội cho hàng xóm rụng tóc, xấu xí

TPO - Bị hàng xóm nghi ngờ lấy trộm tiền nên bà Thanh đã mua thuốc diệt cỏ về đổ vào giếng nước và chai dầu gội đầu của gia đình chị Vân nhằm mục đích cho chị Vân rụng tóc và xấu xí.

Người phụ nữ đổ thuốc diệt cỏ vào dầu gội cho hàng xóm rụng tóc, xấu xí

Ngày 27/8, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Thanh (68 tuổi, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn) về hành vi Cố ý gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, bị can được cho tại ngoại.

Trước đó, vào giữa tháng 5/2019, chị Nguyễn Thị Vân (29 tuổi, hàng xóm của gia đình bà Thanh) bị mất một khoản tiền. Người phụ nữ này nghi ngờ hàng xóm đã lấy số tiền trên nên giữa 2 nhà xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, bà Thanh mua nhiều lọ thuốc diệt cỏ hiệu Fansipan về để trong nhà. Ngày 14/5, thấy hàng xóm vắng nhà, bà Thanh đã mang 1 chai thuốc diệt cỏ sang đổ xuống giếng gia đình chị Vân. Sáng 15/5, bà Thanh tiếp tục mang một chai thuốc diệt cỏ để tiếp tục đổ vào chai dầu gội đầu của chị Vân. Tuy nhiên, do cửa khóa nên bà Thanh không thể thực hiện được hành vi.

Người phụ nữ đổ thuốc diệt cỏ vào dầu gội cho hàng xóm rụng tóc, xấu xí - ảnh 1 Bà Thanh tại CQĐT.

Cùng lúc, chị Vân trở về và phát hiện bà Thanh đi từ trong nhà ra nên đã nghi ngờ có chuyện không hay. Kiểm tra camera an ninh của gia đình, chị Vân mới biết bà Thanh đã mang chai thuốc trừ sâu sang đổ xuống giếng nước nhằm hãm hại gia đình. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Tại CQĐT, bà Thanh đã khai nhận, do bị chị Vân nghi ngờ lấy trộm tiền nên đã mua thuốc diệt cỏ về để đổ vào giếng và chai dầu gội đầu của chị Vân nhằm mục đích cho chị Vân rụng tóc và xấu xí. Công an huyện Nam Đàn đã lấy mẫu nước trong giếng của gia đình chị Vân đi giám định.

Kết quả cho thấy, chất độc trong nước chưa đủ để gây chết người. Đồng thời, 5 người trong gia đình chị Vân đi khám tại các bệnh viện và có kết quả âm tính với chất độc.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Nam Đàn điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng