TP HCM:

Người phụ nữ trình báo bị giật túi xách chứa 1,2 tỷ đồng

Công an Q.11, TP.HCM cho biết đang xác minh nội dung trình báo của một người phụ nữ khai bị cướp giật khoảng 1,2 tỷ đồng cách đây 1 tuần.

Bà L. (SN 1980, ngụ Q.11) khai báo: 14h ngày 12/11 bà đi bộ trên đường Lê Đại Hành, P.15, Q.11. Trên vai bà L. lúc này có đeo túi xách ước tính tài sản khoảng 1,2 tỷ đồng gồm: 300 triệu đồng, 40 ngàn USD, một ĐTDĐ, nhiều thẻ ngân hàng và giấy tờ tùy thân khác.

Khi đến nhà số 182 Lê Đại Hành thì một thanh niên điều khiển xe gắn máy từ sau ập đến, giật mất túi xách. Bà L. cho biết dù bị bất ngờ nhưng bà đã cố giằng co níu lại túi xách và bị kéo lê trên đường một đoạn.

Lúc đó có một nam thanh niên đi trên một xe gắn máy khác từ sau lao đến, cán ngang qua tay gây thương tích, buộc bà buông túi xách ra. Sau đó hai nam thanh niên tẩu thoát với túi xách chứa tài sản.

Trong nội dung trình báo, bà L cho rằng sự việc xảy ra khá nhanh nên không ai kịp can thiệp. Sau khi bị cướp giật bà L. không trình báo công an địa phương ngay mà đến ngày 19/11 vừa qua bà mới đến công an P.15, Q.11 khai báo.

Hiện công an Q.11 đang xác minh nội dung trình báo của bà L. Và tìm nhân chứng của vụ cướp giật để phục vụ điều tra.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá