Người phụ nữ tử vong sau cú đâm chí mạng trong quán cà phê

TPO - Ngày 25/3, Công an Thanh Hóa thông tin, đối tượng gây ra cái chết cho một phụ nữ trong quán cà phê đã ra đầu thú.

Cụ thể, trưa 22/3/2019, tại xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia đã xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là chị Lê Thị Lan (SN 1974, ở thôn Văn Yên, xã Hải Yến) bị đối tượng Hà Đình Quân (SN 1972, ở thôn Quý Hải, xã Bình Minh) dùng dao nhọn đâm chết. Sau khi gây án, được vận động, Quân đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, theo lời khai ban đầu của đối tượng, khoảng 12h trưa ngày 22/3, Hà Đình Quân đã gọi điện cho chị Lê Thị Lan hẹn đến 1 quán café trên địa bàn xã Hải Yến để nói chuyện. Trong khi nói chuyện, 2 bên đã xảy ra cãi cọ, dẫn đến xô xát.

Người phụ nữ tử vong sau cú đâm chí mạng trong quán cà phê - ảnh 1 Đối tượng đầu thú tại cơ quan công an.

Do không kiềm chế được bản thân, Quân đã rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực và sườn trái, khiến chị Lan tử vong trên đường đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tiền nong.

Như Tiền Phong đã đưa tin trước đó, khi đang ngồi uống cà phê, chị Lê Thị Lan bất ngờ bị một người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát, sau đó bỏ đi khỏi hiện trường. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng chị Lan đã tử vong sau đó.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng