Người phụ nữ tử vong với vết cắt sâu trên cổ

TPO - Kiểm tra phòng trọ, người con rể phát hiện bà Lưu Thị Thu tử vong trên cổ có vết cắt sâu. Công an đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người phụ nữ tử vong với vết cắt sâu trên cổ

Đến 9h sáng 18/7, Công an TX. Thuận An (Bình Dương) vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân tử vong của người phụ nữ trong phòng trọ.

Trước đó, vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h30 sáng cùng ngày tại một phòng trọ nằm trong KDC Minh Tuấn, phường Bình Hoà, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Người phụ nữ tử vong với vết cắt sâu trên cổ - ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng

Vào thời gian trên, con rể của bà Lưu Thị Thu (54 tuổi) đến phòng trọ của bà này để lấy đồ đi học cho con. Khi vừa đẩy cửa vào trong thì phát hiện bà Thu nằm chết dưới nền nhà trọ đầy máu, trên cổ có vết cắt sâu.

Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an TX. Thuận An khẩn trương đến hiện trường. Được biết, nạn nhân làm tạp vụ cho một công ty gần phòng trọ trên cùng 2 vợ chồng người cháu.

Tại hiện trường, căn phòng của nạn nhân đồ đạc không bị xáo trộn. Nhận định đây là một vụ án mạng, Công an TX. Thuận An đang phối hợp với đơn vị chuyên môn thuộc Công an tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ, đồng thời truy tìm hung thủ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng