Người thân khóc ngất bên linh cữu cô gái bị sát hại, phân xác phi tang

TPO - Cha mẹ gào khóc thảm thiết, ngất lịm bên linh cữu con gái xấu số bị người yêu cũ sát hại dã man rồi phân xác phi tang khiến những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Linh cữu chị N. được đưa về gia đình lo hậu sự.
Linh cữu chị N. được đưa về gia đình lo hậu sự.

Tối 5/6, gia đình nạn nhân đang chuẩn bị tang lễ cho chị Đ.Y.N (27 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) bị Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê Gia Lai) sát hại rồi phân xác phi tang. Từ sáng sớm nhiều người thân, hàng xóm đã có mặt chia sẻ nỗi đau cùng gia đình.

Từ khi nhận hung tin con gái bị sát hại, bà G. không giữ được bình tĩnh cứ gào khóc thảm thiết rồi ngất lịm. Mỗi khi tỉnh lại, bà lại bắt cô con gái út mở điện thoại để xem hình N. rồi lại ngất.

Người thân khóc ngất bên linh cữu cô gái bị sát hại, phân xác phi tang - ảnh 1 Gia đình không tin nổi việc con gái mình bị sát hại.

Còn ông Dũng (bố chị N) đã nén nỗi đau hai ngày qua để lo các thủ tục nhận thi thể con. Khi vừa về tới nhà, nhìn cảnh vợ con khóc ngất, ông Dũng oà khóc như một đứa trẻ, gục đầu bên quàn con một hồi lâu mới lấy lại được bình tĩnh.

Ông Dũng cho hay, dù chị N. và Hiếu có quen nhau nhưng đã chia tay mấy năm nay. Tuy nhiên, Hiếu không buông mà thường xuyên liên lạc, tìm cách níu kéo nhưng chị N. cương quyết từ chối.

“Khi hai đứa còn quen nhau, Hiếu gặp khó khăn gì gia đình tôi cũng giúp đỡ nhiệt tình, đáng ra nó phải nhớ. Chuyện tình cảm không giữ được thì thôi cớ sao lại ra tay sát hại con gái tôi giã man như vậy được…”, nói chưa dứt câu, ông Dũng nghẹn lời rồi gục đầu vào quan tài con gái.

Người thân khóc ngất bên linh cữu cô gái bị sát hại, phân xác phi tang - ảnh 2  Ông Dũng gục bên linh cữu con gái.

Còn bà G (mẹ chị N) không giữ được bình tĩnh nên cứ gào khóc thảm thiết. Hai ngày qua bà khóc hết nước mắt vì thương con, sức lực cũng cạn nên mỗi khi xúc động bà lại ngất lịm.

Bà G. cho hay, khi con gái mất tích mấy ngày qua, bà đã nháo nhào đi tìm, đăng thông tin trên mạng xã hội và báo công an nhờ tìm kiếm thông tin con nhưng vẫn không có tiến triển.

Đến chiều 4/6, gia đình nhận hung tin con bị sát hại rồi phi tang ở Tây Ninh nên vợ chồng bà tức tốc đón xe lên để nhận dạng. “Thấy con mình chết thảm như vậy tôi không tin vào mắt mình. Nó đi làm còn nguyên vẹn mà sao bây giờ về nhà lại trong chiếc hộp gỗ thế kia. Ai trả con cho tôi”, bà G. gào khóc trong đau đớn.

Người thân khóc ngất bên linh cữu cô gái bị sát hại, phân xác phi tang - ảnh 3 Người mẹ ngã gục khi hay tin con mình bị sát hại.

Theo người thân, mấy ngày trước chị N. đi làm về có tâm sự với mẹ rằng chị thấy bất an khi linh cảm có người theo dõi mình trên đường từ nơi làm về nhà. Tuy nhiên, mọi người chỉ nghĩ là trộm cướp nên không quan tâm nhiều.

Đến đêm 31/5, mọi liên lạc với chị N. đều bị cắt nên gia đình hốt hoảng đi tìm, đăng thông tin lên mạng. “Hỏi thăm người quen thì nghe nói Hiếu nó rủ con tôi đi uống cà phê rồi nhờ chở đi đâu đó. Nghĩ chuyện chẳng lành nhưng tôi không dám tin là nó lại làm ra chuyện này”, bà G. nói.

Người thân khóc ngất bên linh cữu cô gái bị sát hại, phân xác phi tang - ảnh 4 Nỗi đau mất người thân quá lớn với gia đình.

“Con gái tôi ngoan hiền, dễ thương vậy mà. Ngày nào đi làm về muộn cũng nhắn tin báo, đi du lịch với công ty cũng gọi điện về nhà hỏi thăm. Bố nó coi nó như cục vàng, không dám nói nặng lời. Tôi không bao giờ tha thứ cho kẻ giết hại con tôi được. Giết người phải trả giá”, bà G. uất hận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá