Người tình tự sát vì chồng 'hờ' bị chém chết

Sau khi người vợ chính thức thuê người chém chết chồng - ông Phạm Văn Đường (SN 1955, quê tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội), cô vợ "hờ" của ông cũng lao đầu vài tàu hỏa để tự vẫn.

Người tình tự sát vì chồng 'hờ' bị chém chết

Người tình tự sát vì chồng 'hờ' bị chém chết

Sau khi người vợ chính thức thuê người chém chết chồng - ông Phạm Văn Đường (SN 1955, quê tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội), cô vợ "hờ" của ông cũng lao đầu vài tàu hỏa để tự vẫn.

Hiện trường nơi ông Đường bị đâm chết
Hiện trường nơi ông Đường bị đâm chết.

Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội vừa ra lệnh bắt khẩn cấp năm đối tượng liên quan trực tiếp đến việc sát hại ông Phạm Văn Đường (SN 1955, quê tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội) tối hôm 26-5.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h15’ ngày 26-5, người dân tại thôn 7 Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của chị Nguyễn Thị Vân (SN 1976). Khi mọi người chạy ra đã thấy ông Phạm Văn Đường, chồng “hờ” của chị Vân nằm gục bên vũng máu với vết thương rất sâu ở cổ.

Được đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong khi chưa kịp đến bệnh viện. Sau khi ông Đường chết, 22 giờ cùng ngày, chị Vân đã lao vào đoàn tàu hiệu SE5, xuất phát từ ga Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh để tự vẫn.

Trước khi người phụ này lao đầu vào đoàn tàu, người ta nhìn thấy chị ngồi bên vệ đường, cúi mặt xuống khóc, chiếc áo trên người có nhiều vết máu. Dù nhiều người đã dừng lại hỏi han, nhưng chị Vân không đáp lại. Và khi đoàn tàu chạy đến, chị Vân đã chui qua dải phân cách đường tàu, lao thẳng vào đầu tàu đang chạy.

Hiện trường nơi chị Vân tự tự
Hiện trường nơi chị Vân tự tự.

Theo điều tra ban đầu, trước khi bị sát hại, ông Đường có sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Vân. Cả hai thuê một phòng trọ nhỏ ở thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì sống với nhau khoảng gần một năm nay.

Ông Đường đã có vợ chính thức là bà Lê Thị Hiển (SN 1957) và có bốn người con với bà Hiển. Người con lớn của ông Đường còn nhiều tuổi hơn chị Vân.

Sau khi biết ông Đường có mối quan hệ bất chính bên ngoài, hai vợ chồng ông có nhiều mâu thuẫn. Thời gian gần đây, ông Đường có về “đòi” lại 30m2 đất của con gái để xây nhà cho “vợ bé” ở khiến bà Hiển bực tức.

Từ mâu thuẫn này, bà Hiển đã thuê người đánh “dằn mặt” chồng, nhưng không ngờ chồng bà đã tử vong.

Ngoài bà Hiển, 4 thanh niên khác liên quan đến vụ án đã bị tạm giữ gồm: Lâm, Trí, Hiếu, Nam. 4 thanh niên này đã nhận số tiền 30 triệu đồng của bà Hiển để ra tay.

Tối 26-5, Lâm cùng 3 người bạn đã mang theo dao đến phục ở cửa phòng trọ của ông Đường và người “vợ bé”. Khi phát hiện thấy ông Đường đi từ phòng người hàng xóm đi về, Nam đã xuống tay với nạn nhân.

Gây án xong, cả bọn bỏ chạy và vứt hung khí gây án tại một ao nhỏ nằm trên khu vực thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp rồi tẩu thoát.

Được biết, chị Vân đã có chồng và hai đứa con, nhưng đã cùng chồng ra tòa ly hôn được hơn hai tháng nay, quyền nuôi con thuộc về người chồng.

Vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

Theo T.Nhung
Vietnamnet

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá