Người trúng đạn trong vụ nổ súng kinh hoàng nói gì?

Anh Đặng Văn Chung (24 tuổi, công nhân Công ty TNHH một thành viên môi trường Nghệ An), người bị trúng đạn trong vụ xả súng kinh hoàng xảy ra tối 4.11, cho biết có 2 phát súng được bắn ra và phát thứ 2 khiến anh và một đồng nghiệp trúng đạn.

Anh Chung bị một viên đạn trúng vào cổ tay - Ảnh: Khánh Hoan
Anh Chung bị một viên đạn trúng vào cổ tay - Ảnh: Khánh Hoan

Sáng nay 5/11, anh Chung đã xuất viện, trở về phòng trọ và vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ nổ súng tối qua. Anh Chung bị thương trên cổ tay trái do trúng đạn và đã được bệnh viện phẫu thuật.

Anh Chung cho biết khoảng 20 giờ 30 phút tối 4.11, anh và chị Đinh Thị Chung (24 tuổi) đứng trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (phường Đội Cung, TP.Vinh), cách nơi xảy ra vụ nổ súng khoảng 50 m để đợi xe rác đến. Bất ngờ một tiếng súng vang lên. Ngay sau đó, một nhóm khoảng 5-6 người tháo chạy ra khỏi căn nhà 3 tầng. Một người trong nhóm này cầm một khẩu súng bắn tiếp một phát nữa như để hù dọa.

“Lập tức tôi nghe nhói ở cổ tay trái, còn chị Chung thì kêu đau ở trán và máu ra nhiều. Tôi liền gọi taxi đến Bệnh viện Thái An. Đến đây, phát hiện chị Chung bị trúng nhiều vết đạn nên bệnh viện đã chuyển chị sang Bệnh viện đa khoa Nghệ An”, anh Chung kể.

Vợ chồng anh Chung quê ở huyện Thanh Chương (Nghệ An), đều làm công nhân môi trường đã hơn 3 năm nay và đang thuê phòng trọ để ở.

“Trước lúc xảy ra vụ việc khoảng 15 phút, khi tôi và chị Chung đang gom rác thì thấy chị Nguyễn Thị Hằng (người bị bắn chết) đi mua mì tôm. Khi bị trúng đạn, tôi và chị Chung đứng rất gần nhau, nhưng tôi may mắn hơn vì chỉ bị một vết thương”, anh Chung nói.

Đến sáng nay, chị Đinh Thị Chung đang được điều trị đặc biệt ở Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Chị Chung bị trúng nhiều vết đạn, gây thủng dạ dày, phổi và nhiều vết thương khác ở hai cánh tay.

Theo Khánh Hoan

Báo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá