Người vi phạm nhặt đá ven đường đánh đại úy CSGT nhập viện

TPO - Trưa 27/7, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Hùng (SN 1965, trú tại phường Văn Quán) để làm rõ về hành vi gây thương tích cho cán bộ CSGT.

Trước đó vào chiều tối 26/7, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 - Phòng CSGT Hà Nội làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Trãi, gần Học viện an ninh, thuộc địa phận phường Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội).

Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ tuần tra phát hiện người đàn ông trung niên điều khiển xe máy vi phạm luật giao thông nên ra tín hiệu dừng xe. Sau khi dừng xe, người này với một cán bộ cảnh sát lời qua tiếng lại. Bất ngờ người đàn ông nhặt đá bên đường và tấn công khiến một cán bộ cảnh sát bị thương vùng đầu. 

Người vi phạm nhặt đá ven đường đánh đại úy CSGT nhập viện - ảnh 1 Đối tượng Nguyễn Quang Hùng tại cơ quan công an.

Lãnh đạo Đội CSGT số 7 cho biết, cán bộ bị tấn công là đại úy Mai Hồng Sơn. Sau khi biết sự việc, đơn vị đã đưa đại úy Sơn vào Bệnh viện 103 cấp cứu đồng thời khống chế, đưa người đàn ông trung niên tới trụ sở Công an phường Văn Quán để làm rõ.

Tại cơ quan công an, người hành hung CSGT được xác định là Nguyễn Quang Hùng (SN1965, trú phường Văn Quán, quận Hà Đông). Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Người vi phạm nhặt đá ven đường đánh đại úy CSGT nhập viện - ảnh 2 Viên đá tang vật đối tượng Hùng dùng tấn công CSGT.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng