Nguyên đơn vụ kiện 'lô cốt' kháng cáo

TP - Cho rằng bản án mà TAND TPHCM đã tuyên chưa phản ánh đúng sự thật vụ việc “lô cốt” gây thiệt hại cho người dân, ông Nguyễn Văn Lang (SN 1932, ngụ quận 1), đại diện cho bên nguyên, đã nộp đơn kháng cáo toàn bộ bản án lên cấp phúc thẩm.

Ông Nguyễn Văn Lang
Ông Nguyễn Văn Lang

> Người dân thua kiện chủ 'lô cốt'
> Kiện lô cốt

Ông Nguyễn Văn Lang
Ông Nguyễn Văn Lang. Ảnh: Hữu Vinh

Ngày 9-1, TAND TPHCM cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của ông Lang yêu cầu Sở Giao thông Vận tải TPHCM bồi thường 477,84 triệu đồng thiệt hại nhà cửa và thất thu trong thời gian ngừng kinh doanh 42 tháng “vì lô cốt công trình công cộng”.

Nội dung đơn kháng cáo cho rằng, bản án mà tòa sơ thẩm tuyên là không thuyết phục, không phản ánh rõ việc ông thắng hay thua kiện. Việc tòa cho rằng không có cơ sở chứng minh cho khoản mất thu nhập của mình như hóa đơn, chứng từ cụ thể là vô lý.

Trước đó, TAND TPHCM xử sơ thẩm đã tuyên buộc Sở GTVT bồi thường cho nguyên đơn là gia đình ông Dũng bà Bình 50 triệu đồng tiền thiệt hại nhà cửa. Tháng 1-2005, khi thi công dự án vệ sinh môi trường thành phố, Sở GTVT cho dựng barie chắn lô cốt để đào đường ngay trước nhà họ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá