Nguyên nhân bước đầu vụ thiếu nữ tử vong trong tư thế treo cổ

TPO - Cơ quan chức năng huyện Bắc Yên (Sơn La) bước đầu xác định được nguyên nhân việc thiếu nữ tử vong trong tư thế treo cổ trong ngôi nhà tại thị trấn Bắc Yên ngày 20/11 vừa qua.

Theo lãnh đạo UBND huyện Bắc Yên (Sơn La), nguyên nhân việc thiếu nữ tử vong trong tư thế treo cổ có thể do do nạn nhân có mâu thuẫn với cha mẹ và từng xin nghỉ làm thuê tại cửa hàng ăn để về nhà nhưng không được chấp thuận.

"Có thể đây là nguyên nhân khiến cháu giận rồi suy nghĩ dại, nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt, sống với bố ruột và mẹ kế", - vị lãnh đạo huyện Bắc Yên cho hay.

Còn phía chủ cửa hàng cho biết, thiếu nữ tên G. (16 tuổi, trú tại xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên). Hiện G. đang giúp việc bán hàng ăn và rất ngoan ngoãn, được mọi người quý mến.

Trước khi sự việc xảy ra mọi người không phát hiện G. có biểu hiện gì khác thường về tâm sinh lý, còn về chuyện tình cảm yêu đương của thì họ không nắm rõ.

“Vào chiều 19/11, cha mẹ G. có đến nhưng không biết giữa nạn nhân và cha mẹ có xảy ra mâu thuẫn gì không”- vị chủ cửa hàng cho hay.

Đến khoảng 6h sáng hôm sau, họ phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng