Nhà hát Kịch TP kháng cáo: Ngọc Trịnh nói sẽ tiếp tục đấu tranh

TPO - Theo thông tin từ nhà hát Kịch TP cho biết Nhà hát vừa nộp đơn tới Tòa án Nhân dân quận I- TPHCM, kháng cáo về toàn bộ bản án của phiên tòa sơ thẩm trong vụ việc tranh chấp hợp đồng hợp tác giữa Nhà hát với diễn viên Ngọc Trinh.

Diễn viên Ngọc Trinh tại phiên tòa Sơ thẩm
Diễn viên Ngọc Trinh tại phiên tòa Sơ thẩm

Theo nội dung của đơn kháng cáo thì bản án sơ  thẩm ngày 11.7 vừa qua của TAND quận 1 chưa khách quan, chưa phản ánh đúng bản chất mối quan hệ của nguyên đơn và bị đơn, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của nhà hát Kịch TP. Vì thế, nhà hát Kịch TP kháng cáo đề nghị tòa Phúc thẩm không công nhận yêu cầu khởi kiện của diễn viên Ngọc Trinh.

Được biết trước đó, do bị ngưng hợp tác với nhà hát kịch TP, vào tháng 11.2014, diễn viên Ngọc Trinh đã gửi đơn kiện lên Tòa án Nhân dân quận I, yêu cầu nhà hát Kịch TP bồi thường thiệt hại gần 600 triệu đồng. Ngày 22.6, phiên tòa dân sự xét xử vụ việc trên đã diễn ra và kéo dài nhiều ngày. Cũng tại phiên tòa 2 bên đã đạt nhiều thoả thuận ban đầu như Ngọc Trinh rút số tiền yêu cầu bồi thường xuống chỉ còn hơn 430 triệu đồng, phía nhà hát Kinh TP cũng chấp nhận cho Ngọc Trinh được diễn miễn phí 52 đêm để bù lỗ cho chi phí đã đầu tư. Ngày 11.7, Tòa án Nhân dân quận 1 đã tuyên Ngọc Trinh thắng kiện và nhà hát Kịch TP phải bồi thường cho Ngọc Trinh số tiền hơn 230 triệu đồng.

Còn theo diễn viên Ngọc Trinh cho biết thì chị chưa nhận được thông tin gì về vụ kháng cáo. Nhưng theo nữ diễn viên thì chị không hề mong muốn vụ kháng cáo, nhưng nếu có thì chị sẽ tiếp tục đấu tranh để bảo vệ lẽ phải cho bản thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá