Nhà riêng chủ tịch huyện bị trộm đột nhập

Lợi dụng lúc gia đình chủ tịch huyện miền núi Đakrông (Quảng Trị) vắng nhà, kẻ gian đã đột nhập nhà riêng và lấy đi một số tài sản.

Nhà riêng của ông Lê Đắc Qùy, nơi xảy ra vụ mất trộm
Nhà riêng của ông Lê Đắc Qùy, nơi xảy ra vụ mất trộm
Ngày 8/5, Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận đang điều tra, làm rõ việc nhà riêng của ông Lê Đắc Quỳ, Chủ tịch UBND huyện Đakrông (Quảng Trị), ở khóm 2, thị trấn Krông Klang (huyện Đakrông) bị kẻ trộm đột nhập.

Theo thông tin ban đầu, vụ trộm có thể xảy ra trong đêm ngày 6 rạng sáng 7-5 và được người dân phát hiện trong chiều 7-5. Trong 2 ngày này, gia đình ông Quỳ về quê nghỉ cuối tuần, đến chiều 7-5 qua tin báo mới phát hiện nhà bị trộm đột nhập.

Bà Th. (hàng xóm nhà ông Qùy) cho hay khoảng 14 giờ 30 ngày 7-5, khi qua nhà ông quỳ, bà Th. thấy cửa cổng nhà ông Qùy hé mở. Vào bên trong gọi người, bà Th. thấy cửa nhà ông Qùy mở toang, không có người nhà. Nghi có trộm đột nhập, bà Th. cùng chồng điện cho con trai của mình (bạn con ông Qùy) nhờ báo lại sự việc.

Nhà riêng chủ tịch huyện bị trộm đột nhập - ảnh 1 Nhiều người dân quan sát vụ việc.
Thông tin ban đầu, hiện chỉ mới xác định được tài sản bị mất là một két sắt (nhưng chưa xác định tài sản cụ thể) cùng một số vật dụng điện tử khác.

Đến hôm nay, công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng gấp rút triển khai.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng