Nhân viên bán xăng chết cháy trong tư thế trói chân tay

Đây có thể là một vụ án giết người, cướp của rồi đổ xăng vào người nạn nhân để phi tang. Vì khi vụ việc được phát hiện, anh Vũ Thành Nam trong tình trạng bị buộc tay chân, nhét giẻ vào mồm; nạn nhân bị chết cháy rất thương tâm.

Nhân viên bán xăng chết cháy trong tư thế trói chân tay

Khoảng hơn 3 giờ sáng 2/9, tại Cửa hàng xăng dầu Yên Minh, thuộc tổ 5 thị trấn Yên Minh (huyện Yên Minh - Hà Giang) đã xảy ra vụ cháy văn phòng làm việc của cửa hàng xăng dầu.

Hậu quả đã làm anh Vũ Thành Nam (SN 1978, nhân viên Cửa hàng) tử vong; tiền bán hàng xăng do ca anh Vũ Thành Nam đã bị lấy mất, hiện chỉ còn một chút tiền lẻ (trung bình mỗi một ca bán hàng của nhân viên thường thu được trên 150 triệu đồng).

Đặc biệt, ngọn lửa cũng đã thiêu rụi toàn bộ máy móc, tủ đựng tài liệu của văn phòng.

Ngay khi nhận được tin báo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Yên Minh đã tới hiện trường dập tắt ngọn lửa kịp thời nên ngọn lửa chưa kịp bén vào các bồn chứa xăng của cửa hàng.

Theo thông tin ban đầu, một số người dân chứng kiến vụ việc đưa ra giả thuyết: Đây có thể là một vụ án giết người, cướp của rồi đổ xăng vào người nạn nhân để phi tang. Vì khi vụ việc được phát hiện, anh Vũ Thành Nam trong tình trạng bị buộc tay chân, nhét giẻ vào mồm; nạn nhân bị chết cháy rất thương tâm.

Cửa hàng xăng dầu Yên Minh là đơn vị trực thuộc Công ty xăng dầu Hà Giang. Được biết, thời gian qua Công ty Xăng dầu Hà Giang thường bố trí nhân viên trực ca đêm chỉ có một người (duy nhất chỉ có Cửa hàng Xăng dầu Cầu Mè, thành phố Hà Giang là có 2 nhân viên), nên khi sự việc đau lòng trên xảy ra không có ai ứng cứu.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo Trung Đức
Báo tin tức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá