Nhân viên khiếm thị bị 'chồng hờ' bạo hành tình dục

Một mình nuôi con, người phụ nữ mù đã phải hứng chịu đòn roi phũ phàng của người đã từng nói lời yêu thương mình.

Nhân viên khiếm thị bị 'chồng hờ' bạo hành tình dục

Nhân viên khiếm thị bị 'chồng hờ' bạo hành tình dục

Một mình nuôi con, người phụ nữ mù đã phải hứng chịu đòn roi phũ phàng của người đã từng nói lời yêu thương mình.

Cuộc tình trắc trở

Nhiều ngày trôi qua nhưng trên cơ thể người phụ nữ vẫn hiện hữu nhiều vết thương, vết bầm tím, có chỗ ứa máu đen đặc lại.

Chị Thùy quê ở xã Phượng Rực (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) bị mù ngay từ khi mới lọt lòng. Năm 2008, chị quen Đào Văn Hùng (28 tuổi ở xã Thống Nhất, huyện Thường Tín) khi anh ta thường xuyên đến cơ sở bấm huyệt, nơi chị đang làm. Hùng hài hước nên chỉ vài lời tán tỉnh, Thùy nảy sinh tình cảm và đem lòng yêu thương.

Hai người đến với nhau nhưng lại vấp phải sự ngăn cản từ phía gia đình nhà chồng. Hùng dẫn Thùy về nhà mình và sống chung với nhau như hai vợ chồng dù giữa hai người không đăng ký kết hôn.

"Về ở với Hùng, em mới biết Hùng không có nghề nghiệp gì. Chỉ khi có đám cưới anh ấy mới đi làm loa đài để phục vụ thì mới có tiền", Thùy nói.

Năm 2010, Thùy sinh được một đứa con trai nhưng gia đình Hùng vẫn phản ứng và coi như không có đứa trẻ. Bé trai Nguyễn Văn An ra đời không mang họ bố.

Từ khi có con, giữa Hùng và Thùy nảy sinh mâu thuẫn bởi gánh nặng gia đình, thiếu thốn. Ở nhà Hùng được khoảng hơn hai tháng, mẹ con chị Thùy chuyển về quê mẹ ở xã Phượng Rực nuôi con một mình.

Khi con được một năm tuổi, Thùy xin vào làm việc tại cơ sở bấm huyệt do ông Lê Ngọc Thành làm chủ cách nhà không xa.

Vô cớ bị hành hạ đánh đập dã man

Chị Thùy kể, sáng ngày 14/9, chị cùng một người bạn đi ăn sáng và gặp Hùng cũng đang ăn tại quán. Thấy chị Thùy đi cùng một người con trai, Hùng bảo chị Thùy ra chỗ khác nói chuyện. Chị Thùy không đồng ý thì bị Hùng tát vào mặt và giúi đầu xuống đường.

Sáng hôm sau 15/9, Hùng lại đi xe máy đến, nhưng chị Thùy không đồng ý đi nói chuyện vì nghĩ tình cảm đã hết. Vì không muốn ảnh hưởng đến mọi người, Thùy lên xe máy để Hùng chở đi uống nước. Nhưng Hùng chở thẳng Thùy về nhà mình ở xã Thống Nhất, huyện Thường Tín. Chỉ đến khi Hùng đưa chị Thùy vào buồng, thì Thùy mới biết.

Chị Thùy kể: Hùng liên tục tra khảo bắt em phải nói về người đàn ông hôm qua rồi quát "mày đã về đây rồi thì chỉ có trời cứu mày". Chưa dừng lại ở đó, Hùng ép chị Thùy phải quan hệ tình dục. Thỏa mãn xong, Hùng tiếp tục đay nghiến dọa giết nếu chị Thùy không nói rồi dùng cây gậy vụt vào người mình. Mặc cho chị Thùy quỳ lạy van xin nhưng Hùng vẫn đánh không thương tiếc.

"Em biết không còn đường thoát nên quỳ xuống xin anh ấy đừng đánh nữa, nếu đánh chết em ai sẽ nuôi con rồi anh sẽ phải đi tù", chị Thùy bật khóc.

Bị đánh đau, chị Thùy đập cửa kêu cứu mọi người thì mẹ Hùng vào gọi cửa, trong lúc ấy chị theo bản năng vùng chạy ra ngoài sân và được một người hàng xóm đưa về nhà mình để lánh nạn. Hùng vẫn không buông tha, tiếp tục đuổi theo sang nhà hàng xóm dọa giết.

Ông Lê Ngọc Thành, chủ cơ sở bấm huyệt nói, hoàn cảnh của Thùy quá khổ, bố mất 10 năm nay, có một người mẹ bị bệnh thần kinh. "Chúng tôi toàn những người mù lòa đã khổ cực lắm rồi, mong muốn pháp luật đòi lại lẽ phải cho chị Thùy", ông Thành nói.

Ông Đặng Hồng Tín, Trưởng Công an huyện Thường Tín cho biết: "Chúng tôi đã nắm được vụ việc từ Công an xã Thống Nhất và đang giao cho công an xã xử lý. Trong trường hợp xã không giải quyết được, chúng tôi thu hồ sơ để giải quyết theo pháp luật".

* Tên nhạn nhân đã được thay đổi.

Theo Cảnh sát toàn cầu

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng