Nhân viên massage bán dâm tại chỗ

Bên ngoài quán, Phượng treo biển kinh doanh cắt tóc, massage, karaoke... nhưng phía trong lại tổ chức cho các nhân viên bán dâm với giá từ 300.000 - 400.000 đồng.

Nhân viên massage bán dâm tại chỗ

Ngày 29/1, Công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết vừa triệt pha ổ mại dâm trá hình tại một quán karaoke, massage trên đường Yết Kiêu, phường Thọ Quang.

Trước đó, tối 26/1, lực lượng công an phối hợp các cơ quan chức năng bất ngờ đột kích vào quán này thì phát hiện Kiều (20 tuổi, ngụ Quảng Nam) đang có hành vi bán dâm cho vị khách 30 tuổi.

Công an tiến hành lập biên bản vi phạm đối với chủ quán là Hoàng Thị Kim Phượng (43 tuổi, ngụ Quảng Nam) và 2 người mua bán dâm, đồng thời đưa 4 cô gái đang có mặt bên trong về trụ sở làm rõ.

Phượng khai thuê địa điểm này với giá hơn 3 triệu đồng/tháng để kinh doanh massage, karaoke từ năm 2013. Bên ngoài, cô ta treo biển kinh doanh các dịch vụ trên nhưng thực chất là tổ chức môi giới cho các cô gái bán dâm.

"Má mì" bao ăn, ở cho 2 nhân viên là Kiều và Muôn (24 tuổi, quê Đắk Lắk), sẵn sàng bán dâm khi khách yêu cầu.

Những lúc đông khách, chủ quán điều thêm nhân viên massage gồm Phượng (24 tuổi, quê Đắk Lắk), Nở (20 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) và Lý (20 tuổi, quê Quảng Nam) đến để phục vụ.

Mỗi lần môi giới thành công, chủ quán lấy 50.000 đồng, gái bán dâm hưởng 300.000 - 400.000 đồng.

Theo Đoàn Nguyên

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá