Nhân viên “massage” tăng ca kích dục cho khách

Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM (Đoàn 2) đang lập hồ sơ xử lý các vi phạm tại cơ sở xông hơi Ánh Dương về hành vi cho tiếp viên nữ “tăng ca” massage kích dục và tắm chung cho khách khi có nhu cầu.

Hai nữ nhân viên massage kích dục cho khách tại cơ sở Ánh Dương
Hai nữ nhân viên massage kích dục cho khách tại cơ sở Ánh Dương

Trước đó vào đêm 7/10, Đoàn kiểm tra liên ngành bất ngờ kiểm tra khu liên hợp cơ sở xông hơi, massage và khách sạn Ánh Dương (ở quận Tân Phú). Tại đây, đoàn kiểm tra bắt quả tang có hai nữ nhân viên đang thực hiện massage kích dục cho hai người khách nam.

Khai thác nhanh hai vị khách, cơ quan chức năng được biết khách muốn được các nhân viên nữ ở đây kích dục thì phải mua vé massage với giá 150 đồng. Sau đó, nếu khách có nhu cầu kích dục thì phải chi cho tiếp viên 200 ngàn đồng.

Những nữ tiếp viên cho biết họ làm việc ở đây không có lương mà chỉ sống nhờ vào tiền bo của khách. Đồng thời, họ cũng không được ký hợp đồng lao động. Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn phát hiện ra các vi phạm khác như có nhiều phòng riêng biệt, lối đi nhỏ thông với nhau. Trong mỗi phòng có giường massage, bồn tắm, phòng xông hơi nhưng không thực hiện giám sát môi trường theo quy định.

Nhân viên “massage” tăng ca kích dục cho khách - ảnh 1 Cơ sở Anh Dương nơi phát hiện nhân viên có hành vi kích dục cho khách.
Cuối buổi kiểm tra, Đoàn đã lập biên bản 13 lỗi vi phạm hành chính như không thống kê, báo cáo định kỳ hoặc báo cáo sai sự thật về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của nhân viên. Ngoài ra khách vào lưu trú tại khách sạn, nhưng nhân viên không ghi vào sổ...

Trước đó chưa đầy một tháng, Đoàn 2 cũng tiến hành kiểm tra cơ sở xông hơi, xoa bóp Ánh Dương (ở quận 2) cũng bắt quả tang 2 tiếp viên nữ đang kích dục bằng tay cho khách với giá 200 ngàn đồng. Tại thời điểm kiểm tra cơ sở này có gần 10 tiếp viên đang chờ phục vụ khách. Khách hàng muốn được kích dục tại đây cũng phải mua vé massage với giá 120 ngàn đồng.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá