Nhân viên quán bia chém cổ đồng nghiệp

Cãi nhau về chuyện khách đến quán không trả vé xe, Phương lấy con dao chặt thịt chó "xử" luôn đồng nghiệp. Cả thủ phạm lẫn nạn nhân đều là nhân viên quán bia "Hải Xồm".

Hôm nay (23/4/2009), Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã bắt giữ Đỗ Quốc Phương (24 tuổi, trú ở Duy Tiên, Hà Nam) về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23h45 ngày 22/4/2009, Đỗ Quốc Phương và Hoàng Văn Luận (17 tuổi, trú ở Lục Yên, Yên Bái) cùng là nhân viên tại quán bia "Hải Xồm" 48 phố Tăng Bạt Hổ xảy ra mâu thuẫn. Phương đã dùng con dao chuyên chặt thịt chó chém nhiều nhát khiến Luận tử vong.

Tại cơ quan Công an, nguyên nhân vụ việc được làm rõ. Tối hôm đó, khi khách đã vãn, người làm chuẩn bị đi ngủ, Phương càu nhàu về chuyện khách đến quán không trả vé xe. Luận tham gia vào vài câu.

Lời qua tiếng lại, Luận cầm điếu cày vụt mạnh vào Phương nhưng không trúng. “Máu nóng” nổi lên,  Phương lấy con dao chuyên chặt thịt chó chém một nhát vào cổ Luận.

Luận vẫn còn vùng lên được để chạy lên tầng 2 nhưng Phương vẫn đuổi theo và chém liên tiếp nhiều nhát khiến Luận chết tại chỗ.

Vụ việc khiến quán bia náo loạn trong đêm. Rất may ngay sau đó các nhân viên trong quán đã báo tin cho lực lượng Công an kịp thời đến bắt giữ đối tượng gây án

Theo Minh Tiến
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá