Nhân viên quán karaoke đánh khách hát nhập viện

TPO - Khách vào phòng hát thấy hệ thống máy móc trong phòng có vấn đề nên đã yêu cầu nhân viên kiểm tra. Tuy nhiên, nhân viên tại đây tỏ thái độ khó chịu rồi dùng hung khí đánh 4 người bị thương phải đi cấp cứu trong đêm.

Ngày 8/10, Thượng úy Nguyễn Thanh Chương, Công an phường Nam Hà (TP. Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 21h ngày 7/10, một nhóm khách 10 người tới quán karaoke Nguyệt Long (đường Hà Tôn Mục, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh) để thuê hát.

Nhân viên quán karaoke đánh khách hát nhập viện - ảnh 1 Quán karaoke Nguyệt Long, nơi nhân viên tấn công khách hát
Sau khi được sắp xếp vào phòng 304 của quán, một nhân viên vào chỉnh máy trong phòng. Tuy nhiên, màn hình chọn bài nằm trong hệ thống phòng hát không nhìn rõ nên nhóm khách đã yêu cầu nhân viên chỉnh lại. Vì phải chờ đợi lâu nên 2 người trong nhóm khách lời qua tiếng lại với nhân viên rồi xảy ra xô xát.
   

Nhân viên quán karaoke đánh khách hát nhập viện - ảnh 2 Một khách hát bị đánh chảy máu ở đầu
Tuy nhiên, được mọi người can ngăn hai bên đã dừng lại và nhân viên của quán cũng bỏ ra ngoài. Một lúc sau, có khoảng 4 nhân viên nam cầm theo gậy gộc, điếu cày xông vào phòng 304 và tấn công nhóm khách.

Bị đánh bất ngờ, nhóm khách hát bỏ chạy nhưng các nhân viên của quán karaoke Nguyệt Long vẫn tiếp tục đuổi theo để đánh.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân chứng kiến đã báo cho công an phường Nam Hà (TP. Hà Tĩnh) tới giải vây cho nhóm khách này và đưa hai nạn nhân là anh N.T.T. và anh N.Đ.C. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Theo chẩn đoán ban đầu, anh N.T.T. bị đa chấn thương, còn anh N.Đ.C. bị vết thương hở ở đầu.

Nhân viên quán karaoke đánh khách hát nhập viện - ảnh 3 Hiện trường vụ xô xát
“Vì hệ thống phòng hát có vấn đề nên chúng tôi mới yêu cầu chỉnh sửa để chất lượng hát tốt hơn. Vậy mà thái độ nhân viên tỏ ra bức xúc còn gọi những người khác cầm hung khí xông vào đánh bạn của tôi. May mà một số bạn tôi chạy thoát, còn không chắc hậu quả khó lường”, nạn nhân N.Đ.C bức xúc.   

“Chúng tôi đã triệu tập, lấy lời khai 4 nhân viên của quán karaoke Nguyệt Long vì hành vi đánh người. Đồng thời cũng đã thu giữ hung khí mà các nhân viên như: gậy, điếu cày, cán chổi lau nhà... Chúng tôi sẽ liên hệ người bị hại và 4 nhân viên gặp nhau để thỏa thuận rồi có phương án xử lý phù hợp", Thượng úy Chương nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá