Nhân viên quán nhậu đâm khách vì chê tiền bo ít

TPO - Sau khi ăn uống tại một quán nhậu, P. trả tiền đồng thời bo cho nhân viên phục vụ. Tuy nhiên, chê tiền bo ít, nhân viên đã rút dao đâm P. nguy kịch.

Nhân viên quán nhậu đâm khách vì chê tiền bo ít

Chiều 27/7, bác sĩ Tiêu Chí Đức- Khoa Ngoại lồng ngực Mạch máu- BV Nhân dân Gia Định, TPHCM xác nhận 2 giờ cùng ngày nơi đây tiếp nhận cấp cứu cho bệnh nhân L.M.P, 28 tuổi, ngụ ở TPHCM, trong tình trạng nguy kịch.

Nhân viên quán nhậu đâm khách vì chê tiền bo ít - ảnh 1 Nạn nhân được bạn đưa vào cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Bệnh nhân P. nhập viện với chẩn đoán huyết áp khó đo, mạch yếu kèm một vết thương ở phía bên ngực bên trái dài 7cm, lòi phổi ra ngoài. Sau hội chẩn, các bác sĩ đã tiến hành mở ngực kiểm tra phát hiện có 2 lỗ thủng phía trong lồng ngực. Trong đó, một lỗ thủng xuyên qua tâm thất trái của tim và một lỗ phía dưới bụng gây thủng cơ hoành. Sau 3 giờ phẫu thuật, các bác sĩ nơi đây đã khâu tại tim, cơ hoành, sau đó cầm máu lấy máu đông…Hiện sức khoẻ bệnh nhân đã ổn định. 

Theo các nhân chứng và người nhà nạn nhân, chiều cùng ngày anh L.M.P. đi nhậu với một người bạn. Sau khi ăn nhậu xong, anh P. và bạn đi cùng trả tiền thì có lời qua tiếng lại với nhân viên phục vụ của quán vì chê tiền bo ít. Tại đây, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Sau khi rời khỏi bàn, anh P. bị nhân viên cầm dao đâm vào ngực trái nguy kịch. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng