Nhân viên tiệm vàng ở Sài Gòn trộm hàng trăm triệu của chủ

Lợi dụng sự tin tưởng của chủ tiệm, đôi nam nữ đã nhiều lần thụt kẹt của bà chủ. Khi bị phát hiện, họ đã lấy 187 triệu đồng, 2,4 cây vàng 24K, 50 chỉ vàng 18K.

Công an quận Gò Vấp (TP HCM) đang tạm giữ Phạm Hùng Vương (21 tuổi) và Lê Thị Hằng (18 tuổi) đều ở tỉnh Quảng Ngãi, để điều tra về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tháng 4/2015, Vương và Hằng được nhận vào làm thuê cho tiệm vàng Kim Thành Nga (ở phường 14). Do có quan hệ họ hàng nên chủ tiệm vàng tin tưởng 2 nhân viên này.

Bà Phạm Thị Thiên Nga (49 tuổi, chủ tiệm vàng) giao cho Vương và Hằng trực tiếp giao dịch mua bán, báo cáo sổ sách.

Lợi dụng sơ hở của chủ tiệm vàng, hơn một năm qua, đôi nam nữ đã nhiều lần trộm tiền tuồn ra ngoài. Ngày 4/5, Vương bỏ trốn vì sợ bà chủ phát hiện.

Thấy cháu họ bỗng nhiên mất tích, người phụ nữ này cho người đi tìm, đồng thời kiểm tra lại sổ sách thì phát hiện bị mất 187 triệu đồng, 2,4 cây vàng 24K, 50 chỉ vàng 18K. Sau đó, gia chủ đã trình báo công an.

Ngày 7/5, Vương đến Công an phường 14, đầu thú. Tại cơ quan điều tra, nghi can khai nhiều lần thụt kẹt của bà chủ. Mỗi lần anh ta trộm từ 2-7 triệu đồng.

Khám xét nơi ở của Hằng, cảnh sát thu giữ một số bông tai và dây chuyền. Nhà chức trách đang củng cố hồ sơ để xử lý đôi nam nữ trên.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá