Nhân viên trông xe trộm tài sản trên xe của khách

Trong lúc trông giữ xe cho quán cà phê, đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1994, trú tại thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, An Giang), lợi dụng sự sơ hở của khách đã móc trộm toàn bộ số tiền 47.500.000đ trong cốp xe.

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh và tang vật tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh và tang vật tại cơ quan điều tra.
Vào khoảng 10h sáng ngày 27/2, anh Nguyễn Tiến Trọng (sinh năm 1956, trú huyện Chợ Mới) đến Công an phường trình báo: Sau khi anh uống nước tại quán cà phê Tâm Audio, thuộc khóm Bình Khánh 2 ra lấy xe thì phát hiện mất 47.500.000đ trong cốp xe.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an mời Nguyễn Tuấn Anh, là nhân viên giữ xe của quán về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, Tuấn Anh khai nhận: Vào thời điểm trên, anh Trọng chạy xe máy đến quán uống nước, có mở cốp xe lấy tiền. Tuấn Anh phát hiện bên trong cốp có nhiều tiền nên nảy sinh ý định lấy trộm. Lúc này, Tuấn Anh dẫn xe của anh Trọng ra chỗ khuất tầm nhìn của mọi người rồi dùng tay kéo yên xe móc toàn bộ số tiền trong cốp xe của anh Trọng, đem đi cất giấu. Ngay sau đó, lực lượng Công an đã thu hồi và trao trả toàn bộ số tiền anh Trọng bị mất.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tuấn Anh để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Qua vụ việc, ngành chức năng cũng cảnh báo người dân không nên để tiền và tài sản quý giá khác trong cốp xe vì không đảm bảo an toàn.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá