Nhảy cầu để chứng minh tình yêu

TPO - Bị gia đình cấm cản yêu nhau nên đôi nam nữ quyết định lên cầu Kiến An (Hải Phòng) cùng tự vẫn. Tuy nhiên sau khi chàng trai nhảy xuống, cô gái quá sợ hãi chỉ biết đứng khóc thảm thiết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hai ngày sau khi nhảy cầu để chứng minh tình yêu, thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Ngày 3/5, thi thể anh H. đã nổi lên ngay gần khu vực chân cầu Kiến An, Hải Phòng. Sau khi thi thể nạn nhân được vớt lên và khám nghiệm pháp y, cơ quan công an bàn giao cho gia đình nạn nhân mai táng.

Trước đó, đêm 1/5, một số người đi qua cầu Kiến An tá hỏa khi nhìn thấy đôi nam nữ cầm tay nhau đứng trên lan can giữa cầu chuẩn bị nhảy xuống sông. Người đi đường chưa kịp can ngăn thì bất ngờ nam thanh niên buông tay bạn gái và nhảy xuống sông và mất tích. Cô bạn gái đi cùng quá sợ hãi không dám nhảy cầu mà chỉ biết kêu khóc thảm thiết.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn H. (19 tuổi, ở phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng). Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh H. đã thuê thuyền chài tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của anh H. được xác định ban đầu là do tình yêu bị ngăn cấm. Sau đó, anh H. và bạn gái quyết định cùng nhau nhảy cầu quyên sinh để chứng minh tình yêu với nhau.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá