Nhiều phụ nữ bị cướp khi đang chạy xe

TP- Liên tiếp hai ngày 2 và 3/2, ba phụ nữ trẻ ở Hà Nội đã bị kẻ cướp vờ đụng xe rồi nhanh tay cướp túi đồ treo trên xe.

Sáng 2/2, chị Thu Ba, phóng viên Đài THVN đang cùng bạn đi xe máy trên đường Trúc Bạch, đã bị hai thanh niên phóng xe máy áp sát và cướp đi một túi xách, trong đó có hơn 100USD và một số giấy tờ quan trọng. Chị Thu Ba còn bị ngã xe và chấn thương ở đầu, tay… phải vào bệnh viện cấp cứu.

Tối 3/2, chị Trần Thu Hương (trú tại Hàng Chuối, Hà Nội) khi đang chạy xe máy đến gần ngã tư Nguyễn Thái Học - Hoàng Diệu, đã bị một kẻ xấu vờ đụng xe rồi cướp đồ của chị. Tài sản chị khai báo với cơ quan công an gồm 15 triệu đồng, 1 ĐTDĐ, 1 thẻ visa và một số giấy tờ.

Cùng buổi tối, chị Đỗ Thanh Hà (trú ở phố Lê Trọng Tấn, Hà Nội), khi vừa dừng xe chờ đèn hiệu giao thông ở ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Bội Châu thì bị hai đối tượng lạ va xe mạnh. Tuy chị không bị ngã nhưng khi định thần thì phát hiện chiếc túi treo bên yếm xe đã bị mất. Trong túi có 100USD và 3 triệu đồng cùng một số giấy tờ.

Cả ba vụ việc đều được trình báo ngay tới cơ quan công an. Đến nay thủ phạm vẫn chưa được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá