DMCA.com Protection Status

Nhiều ‘siêu xe’ vi phạm giao thông bị tạm giữ

TPO - Các "siêu xe" không có biển số, nghi vấn sử dụng giấy phép lái xe “dỏm”… chạy náo động trên đường vừa bị lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang phát hiện và tạm giữ phương tiện.

Ngày 8/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh này vừa phát hiện các “siêu xe” vi phạm trật tự an toàn giao thông. Qua đó, tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, tạm giữ 3 xe và 2 giấy phép lái xe.

Nhiều ‘siêu xe’ vi phạm giao thông bị tạm giữ - ảnh 1 Các "siêu xe" bị tạm giữ.
Nhiều ‘siêu xe’ vi phạm giao thông bị tạm giữ - ảnh 2  


Theo đó, vào khoảng 13h ngày 7/11, nhận được thông tin của người dân về việc có đoàn xe ô tô chạy trên Quốc lộ 91, hướng Long Xuyên đi Châu Đốc với vận tốc cao, một số xe không gắn biển số phía trước nên Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 2, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang tổ chức tuần tra kiểm soát.

Đến khoảng 15h20 cùng ngày, Tổ công tác phát hiện đoàn xe đang di chuyển đến đoạn thuộc xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.

Qua làm việc, phát hiện có 5 xe không gắn đủ biển số, gắn biển số xe không đúng với giấy đăng ký xe, nghi vấn sử dụng giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, không có giấy phép lái xe và không có giấy đăng kí xe theo quy định.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang tiếp tục xác minh làm rõ, xử lí theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng