Nhờ côn đồ đánh nữ nhân viên khách sạn để 'rửa nhục' cho vợ

Nghe vợ kể có mâu thuẫn với nữ đồng nghiệp, Phạm Minh Ngọc (Hải Phòng) đã nhờ côn đồ cùng mình đi đánh "dằn mặt" nữ nhân viên khách sạn 4 sao để "rửa nhục" cho vợ.

Phạm Cao Cường tại cơ quan công an
Phạm Cao Cường tại cơ quan công an

Ngày 8/9, Công an TP Hải Phòng đã bắt tạm giam đối với Phạm Cao Cường (39 tuổi, quận Hải An) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, trong quá trình làm việc tại một khách sạn 4 sao nằm trên địa bàn phường Anh Dũng (quận Dương Kinh, TP Hải Phòng), giữa chị Vũ Thị Thùy Ninh (24 tuổi) và chị Nguyễn Thị Phượng (26 tuổi) nảy sinh mâu thuẫn. Bức xúc, chị Ninh mang chuyện về kể với chồng mình là Phạm Minh Ngọc (34 tuổi).

Tối 27/8, Ngọc đã nhờ Phạm Cao Cường (từng có 1 tiền án tội Chống người thi hành công vụ), chặn đường đánh chị Phượng để trả mối nhục cho vợ. Ngọc đi xe máy chở Cường đến một quán nước đối diện với khách sạn 4 sao chờ chị Phượng hết ca sẽ ra tay.

Khoảng 21h cùng ngày, phát hiện chị Phượng rời khách sạn, Ngọc liền chỉ cho Cường biết mặt. Khi chị Phượng vừa đi xe ngang qua, Cường liền cầm chiếc điếu cày ném thẳng vào mặt chị nhưng không trúng nên cả hai lên xe máy đuổi theo.

Đến cây xăng thuộc khu Trà Khê, phường Anh Dũng, Ngọc đuổi kịp, ép nạn nhân ngã xuống vệ đường, còn Cường nhảy xuống, dùng chân và mũ bảo hiểm đánh nhiều nhát vào đầu và người chị Phượng. Thấy chiếc điện thoại di động nhãn hiệu LG của nạn nhân rơi ra, bọn chúng liền chiếm đoạt, sau đó lên xe máy bỏ đi.

Sau khi nhận tin trình báo của bị hại, Công an quận Dương Kinh khẩn trương xác minh, điều tra, truy xét. Đến ngày 1/9, lực lượng công an đã phát hiện, bắt giữ Cường khi tên này đang ẩn mình bên bờ đê sông Lạch Tray.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận đã mang chiếc điện thoại của chị Phượng đến thị trấn Vĩnh Bảo, cầm cố được 1 triệu đồng, lấy tiền ăn tiêu.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá