Nhóm côn đồ bắt người đánh đập, cố thủ 3 ngày trong nhà

Chiều nay (30/1), sau 3 ngày vận động thuyết phục, nhóm thanh niên khống chế 2 người đưa về nhà đánh đập, cướp hết tài sản của nạn nhân, rồi cố thủ trong nhà đã ra trình diện lực lượng chức năng.

Anh Thà đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau
Anh Thà đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau

Thông tin ban đầu: Khoảng 17h ngày 28/1, khi Nguyễn Văn Thà (20 tuổi) và Lê Hoàng Nhanh (19 tuổi, cùng ngụ khóm 6B, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) đang qua phà Chợ Lớn (khóm 1, thị trấn Sông Đốc) để về nhà thì có khoảng 6 đối tượng khống chế. Sau đó, chúng đưa cả hai đến nhà Phan Quốc Toản (29 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Sông Đốc).

Tại đây, Toản đóng cửa lại, rồi cùng nhiều đối tượng khác dùng tay, mã tấu thay phiên nhau đánh anh Thà và anh Nhanh. Ngoài ra, nhóm thanh niên này còn cướp toàn bộ tài sản của 2 nạn nhân gồm: Ví, điện thoại di động...

Vụ việc kéo dài đến khoảng 20h cùng ngày, khi người nhà anh Thà và anh Nhanh trình báo Công an thị trấn Sông Đốc. Lúc này, Toản và đồng bọn mới chịu thả người, nhưng đóng cửa cố thủ, không ra trình diện theo yêu cầu của công an.

Anh Thà và anh Nhanh sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương khắp cơ thể.

Tại bệnh viện, anh Thà kể: “Khi em và Nhanh xuống phà thì nhóm thanh niên lạ mặt đến hỏi “nhà mày ở đâu, có hay qua Xóm Chùa chơi không?”. Khi chúng em nói "không" thì chúng ập đến khống chế, bắt đưa đi. Tại nhà của Toản, hai đứa em bị đánh rất nhiều mà không biết nguyên nhân vì sao họ đánh mình”.

Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã phối hợp với các ban ngành của huyện Trần Văn Thời vận động nhóm thanh niên bắt người đánh đập trái pháp luật và chiều 30.1 các đối tượng đã ra trình diện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Hạnh

Báo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng