Nhóm côn đồ chặn ôtô khách đập phá, đánh gục phụ xe

Ôtô của nhà xe Tân Niên đang chở hàng chục người chạy trên đường thì bị nhóm hơn 10 thanh niên chặn đầu, leo lên xe đánh phụ lái. Nhóm này sau đó dùng vật cứng phá kính xe.

Xe khách bị đập bể kính
Xe khách bị đập bể kính
Ngày 10/9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra vụ nhóm thanh niên chặn đường, đập phá xe khách của một công ty vận tải.

Theo thông tin ban đầu, vào 4h30 cùng ngày, tài xế Hồ Hữu Duy lái ôtô của hãng Tân Niên chở hàng chục hành khách chạy trên đường Nguyễn Ái Quốc (TP Biên Hòa). Khi xe đang chạy thì một thanh niên đi xe máy chở theo cô gái vượt lên phía trước rồi lạng lách, đánh võng.

Lúc này, phụ xe tên Tèo mở cửa xe chửi mắng và người đi xe máy bỏ đi. Khi ôtô khách chạy đến khu vực Công viên chiến thắng (đường Bùi Văn Hòa, phường Bình Đa, TP Biên Hòa) thì bị thanh niên lạ cùng 10 người khác chặn đường.

Tại đây, nhóm người leo lên xe khách, kéo phụ xe xuống đường đánh đập gây thương tích. Khi hành khách hoảng loạn, nhà xe đã điều động ôtô khác đến trung chuyển nhưng nhóm người chặn lại và dùng vật cứng đập vỡ kính chắn gió phía trước và kính ở ghế lái. Nhiều người rơi vào tâm lý hoảng loạn.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng