Nhóm côn đồ tràn vào quán karaoke đâm chém như phim hành động

Xông vào quán karaoke ở Long An, hàng chục đối tượng dùng dao, mã tấu, súng điện... uy hiếp nhân viên gây náo loạn khu vực. Một người bị các đối tượng này chém gây thương tích khắp người và phải khâu 31 mũi.

Các đối tượng dùng tay cản cửa cuốn, tay lăm lăm hung khí đe doạ nhân viên quán karaoke - Ảnh cắt từ clip
Các đối tượng dùng tay cản cửa cuốn, tay lăm lăm hung khí đe doạ nhân viên quán karaoke - Ảnh cắt từ clip
Vụ việc xảy ra tại quán karaoke Pha Lê nằm trong khu dân cư Long Hậu 1, xã Long Hậu, H.Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Thông tin với báo chí, ông Phan Hoài Nam (49 tuổi), đại diện quán karaoke cho biết, tối ngày 24/9, một nhóm đối tượng khoảng hơn 20 người đeo khẩu trang, cầm dao, tuýp sắt, mã tấu... bất ngờ ập vào quán đánh, đâm chém, loạn xạ. “Các đối tượng trên rất manh động. Họ ùa vào bất ngờ. Chúng tôi hạ cửa cuốn xuống nhưng nhiều thanh niên đưa tay cản lại để xông vào. Thấy chúng tôi dùng bình chữa cháy xịt bột thì họ mới rời đi”, ông Nam thuật lại vụ việc.
Bà Lê Thị Kim Phúc (56 tuổi, chủ quán) cho biết, tính riêng trong tháng 9/2017, quán của bà xảy ra 4 vụ bị các đối tượng đến tìm cách gây hấn và đỉnh điểm là vào ngày 24/9 vừa qua.
 
Thượng tá Huỳnh Văn Chúc, Phó trưởng Công an H.Cần Giuộc cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc xảy ra tại quán karaoke Pha Lê và đang điều tra, truy xét các đối tượng liên quan. Thượng tá Chúc cho rằng, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong việc giữ xe giữa 4 người khách với nhân viên của quán karaoke chứ không phải đòi bảo kê.
Cụ thể, ngày 22/9, 4 vị khách đến quán karaoke Pha Lê hát và lúc ra về có làm mất một thẻ xe gắn máy. “Người này trình bày là có đầy đủ giấy tờ chứng minh là xe của mình nhưng nhân viên quán karaoke nói là phải đợi đến khi khách ra về hết thì mới được lấy xe và xảy ra mâu thuẫn. Vụ việc làm 4 vị khách bị thương”, thượng tá Chúc nói.
Đến ngày 24/9, nhóm của 4 vị khách này tìm đến quán trên và xảy ra vụ ẩu đả làm một nhân viên bị thương. “Chúng tôi đang làm theo quy trình để xử lý theo quy định của pháp luật”, thượng tá Chúc cho hay.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng