Nam Định:

Nhóm côn đồ xông vào cửa hàng mỹ phẩm chém người

Đang ngồi trong cửa hàng mỹ phẩm, anh Cường bị 10 đối tượng côn đồ cầm theo dao, kiếm, tuýp sắt xông vào chém trọng thương. Các đối tượng này còn đập phá cửa hàng mỹ phẩm.

Cửa hàng mỹ phẩm nơi xảy ra sự việc.
Cửa hàng mỹ phẩm nơi xảy ra sự việc.

Thông tin từ Công an thành phố Nam Định cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc một nhóm côn đồ cầm theo hung khí chém trọng thương người dân ở đường Trần Huy Liệu, thành phố Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 15/6, tại cửa hàng bán mỹ phẩm nằm ở số 10B đường Trần Huy Liệu, thành phố Nam Định đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng.

Thời điểm trên có 10 đối tượng côn đồ, mang theo dao, kiếm, tuýp sắt xông vào đập phá cửa hàng mỹ phẩm này và chém trọng thương anh Trần Việt Cường (SN 1990), trú tại số 46 đường Hùng Vương, thành phố Nam Định.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Cường đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Do vết thương quá nặng, nên anh Cường đã được chuyển đến bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.

Chị Bùi Thúy Nga, vợ anh Cường cho biết, vào khoảng 9h30 ngày 15/6, chị Nga có sang cửa hàng mỹ phẩm nơi xảy ra sự việc của bạn mình tên Hương ngồi chơi. Lúc này, Hương có nhờ Nga gọi điện cho Linh (là người đã từng chung vốn mở cửa hàng bán mỹ phẩm với Hương) đến cửa hàng tháo dây mạng để Hương lắp đường mạng mới.

Khoảng 30 phút sau, chồng của Linh, tên là Sơn đã đến cửa hàng này, lập tức xông vào dùng tay, chân đánh liên tiếp vào mặt và người Nga rồi bỏ đi.

Bị đánh vô cớ, Nga đã gọi điện cho chồng mình là anh Cường đến cửa hàng. Nghe vợ kể lại, anh Cường đã gọi điện cho một người tên Tuấn, là "anh xã hội" của Sơn.

Nhóm côn đồ xông vào cửa hàng mỹ phẩm chém người - ảnh 1 Anh Cường bị chém trọng thương.

Đến khoảng 10h45, Tuấn đi ô tô bán tải, màu trắng, cùng một người đến cửa hàng của Hương, sau đó một mình Tuấn đi bộ vào cửa hàng, còn người thanh niên còn lại lái chiếc ô tô đi tiếp. Trong quá trình nói chuyện, gồm Tuấn, Cường, Hương và Nga, Tuấn liên tục bấm điện thoại cho ai đó.

Sau khoảng 5 phút thì chiếc ô tô bán tải của Tuấn quay lại, chở theo Sơn và khoảng 4 đến 5 thanh niên người đầy xăm trổ, cùng khoảng 5-6 thanh niên khác đi trên 2 đến 3 xe máy dừng trước cửa hàng. Các đối tượng lập tức mở cốp xe ô tô để lấy dao, kiếm, tuýp sắt, rồi vừa xông vào cửa hàng chém anh Cường và đập phá cửa hàng mỹ phẩm.

Phía Công an thành phố Nam Định cho biết, đã xã xác định được danh tính nhóm đối tượng này và đang tiến hành truy bắt.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá