Nhóm giang hồ đòi nợ thuê chém 6 người bị thương

TPO - Ngày 19/6, nguồn tin từ Công an xã Kim Khê (huyện Kim Thành, Hải Dương) cho biết, Công an huyện Kim Thành đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai phục vụ điều tra nhóm hơn 20 côn đồ dùng dao tấn công làm 6 người dân trong xã bị thương.

Nhóm côn đồ cầm dao, gạch đá chửi bới đe dọa (ảnh cắt từ clip do người dân cung cấp)
Nhóm côn đồ cầm dao, gạch đá chửi bới đe dọa (ảnh cắt từ clip do người dân cung cấp)

Trước đó, chiều 18/6, hàng chục đối tượng côn đồ đã tới gia đình anh Hoàng Văn Hiến (42 tuổi, trú thôn Vân Dương, xã Kim Khê) đập phá, tấn công, chém 5 người trong gia đình anh Hiến cùng một phụ nữ hàng xóm bị thương. 

Anh Hiến cho biết khoảng 15 giờ 30 ngày 18/6, hai vợ chồng anh đang ở nhà bố mẹ thì được hàng xóm gọi điện báo có 3 đối tượng giang hồ đến đập biển quảng cáo, phá cửa hàng tạp hoá nhà anh. Anh Hiến vội trở về thấy 3 đối tượng đang đập phá cửa, đem quần áo vứt thành đống. Anh Hiến hỏi có việc gì vậy thì 3 đối tượng quay ra vác gạch đá tấn công vào đầu vào mặt. Hiến bỏ chạy sang nhà hàng xóm lấy một thanh gỗ chống trả. Lát sau, có thêm gần chục đối tượng khác phóng xe máy ập tới tấn công gia đình anh.

Lúc này, người nhà anh cùng hàng xóm đã có mặt can ngăn, chống trả, giữ được một đối tượng. Các đối tượng này điện báo cho 'đồng đội' nên ít phút sau, lại có thêm cả chục đối tượng khác đi trên 2 xe ô tô ập tới, dùng dao, kiếm tấn công tới tấp anh Hiến và người nhà khiến cho 5 người trong gia đình anh cùng một phụ nữ hàng xóm sang can ngăn là bà Nguyễn Thị Loan bị thương.

Trong số này, anh Hiến bị đập gạch chấn thương vùng gáy, vùng mặt, anh Sông (cháu anh Hiến) bị chém vỡ hộp sọ, bà Loan bị chém vào chân trái. Hiện anh Sông đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Nhóm giang hồ đòi nợ thuê chém 6 người bị thương - ảnh 1
Theo Công an xã Kim Khê, lực lượng chức năng xác định nhóm đối tượng côn đồ tấn công gia đình anh Hiến có hơn 20 đối tượng do Trần Anh Tài (25 tuổi) và Trần Kích Thông (24 tuổi, cùng trú tại thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành) cầm đầu. Được biết, đây là nhóm côn đồ có số má ở khu vực, chuyên thực hiện các phi vụ đòi nợ thuê.

Nguồn tin từ Công an xã Kim Khê cho biết các đối tượng côn đồ này đi thực hiện đòi nợ thuê tuy nhiên do nhà anh Hiến và nhà con nợ khá giống nhau nên các đối tượng này đã đập phá, tấn công nhầm vào nhà anh Hiến.

Được biết, Công an huyện đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác định 2 đối tượng cầm đầu băng nhóm giang hồ này không có mặt tại nơi cư trú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá