Nhóm nữ sinh vác dao tới trường chém bạn

Mâu thuẫn trong lúc trượt patin, sau đó nhóm học sinh nữ đã mang dao đến trường học để xử lý bạn, nhưng đã bị lực lượng công an tóm gọn đưa về đồn.

Nhóm nữ sinh vác dao tới trường chém bạn

Nhóm “nữ tứ quái” bị Công an phường An Mỹ bắt đưa về đồn
Nhóm “nữ tứ quái” bị Công an phường An Mỹ bắt đưa về đồn.

Khoảng 8h30 ngày 3/10, trước cổng Trường THPT Trần Cao Vân (ở phường An Mỹ, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), xảy ra một vụ dùng dao thanh toán nhau, các đối tượng toàn là học sinh nữ cấp 3.

Lập tức, lực lượng Công an phường An Mỹ có mặt đã vây bắt được nhóm “nữ quái” gồm: Phạm Thị Duyên, Trần Thị Thúy, Trần Thị Kim Ánh (đều 15 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Cúc (16 tuổi) cùng là học sinh lớp 10 của Trường THPT Lê Qúy Đôn ở phường An Xuân, TP.Tam Kỳ, đang mang dao đi đánh lộn.

Theo lời khai ban đầu của Phạm Thị Duyên (người cầm đầu), vào tối ngày 19/9, Duyên đang trượt patin tại quán An Hà thuộc chuỗi nhà hàng ăn nhậu, cà phê, karaoke nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, TP.Tam Kỳ đã mâu thuẫn với Phạm Thị Thúy Kiều, học sinh lớp 10/5 của Trường THPT Trần Cao Vân. Tại đây, cả Kiều và Duyên đã đôi co.

Sau đó, Duyên đã xin lỗi Kiều, nhưng Kiều không đồng ý. Liền sau đó, Kiều đã gọi người đến đánh Duyên để dằn mặt.

Con dao là hung khí nhóm “nữ tứ quái” mang theo để xử lý Duyên
Con dao là hung khí nhóm “nữ tứ quái” mang theo để xử lý Duyên.

Không chịu thua, sáng ngày 3/10, Duyên đã gọi điện thoại gọi thêm ba người bạn là Thúy, Ánh và Kim Cúc điều khiển trên một xe máy 92B1-015.25 mang theo một con dao tự chế dài gần 20cm, đến trước cổng Trường THPT Trần Cao Vân để đánh lại Kiều.

Tuy nhiên, Duyên vừa đánh Kiều được một cái sau lưng, bất ngờ bị lực lượng Công an phường An Mỹ phát hiện. Sau đó, “bộ tứ” Duyên, Thúy, Ánh và Kim Cúc nhảy lên xe máy tẩu thoát. Nhưng đã bị lực lượng công an vây bắt được.

Trước đó, vào ngày 4/8, Phạm Thị Duyên cũng đã đánh một em học sinh lớp 10 tên Nguyên của Trường THPT Lê Quý Đôn và bị Trường THPT Lê Quý Đôn kiểm điểm.

Đây không phải lần đầu tiên học sinh ở địa bàn thành phố Tam Kỳ dùng dao xử lý bạn học.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng