Nhóm thanh niên bỏ nhà lang thang bán “cỏ Mỹ”

TPO - Phát hiện nhóm thanh thiếu niên nam nữ tuổi “teen” vẫn còn tụ tập trong một kiệt phố vào lúc 3 giờ sáng, với những dấu hiệu khả nghi, công an tiến hành kiểm tra giấy tờ tùy thân thì phát hiện những người này tàng trữ 19 gói “cỏ Mỹ”, một dạng ma túy gây nghiện.

Sáng 24/11, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, lực lượng tuần tra đêm trực thuộc đơn vị này vừa kiểm tra, phát hiện nhóm 3 thanh niên nam có hành vi tàng trữ nhiều gói nghi là ma túy “cỏ Mỹ”.

Vụ việc đã được chuyển cho Công an thành phố Huế thụ lý, điều tra. Trước đó, vào khoảng 3 giờ sáng 23/11, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra đêm phòng, chống tội phạm, lực lượng Công an phường Phước Vĩnh phát hiện 3 đối tượng đang tụ tập trước kiệt 113 Trần Phú (thành phố Huế), với nhiều dấu hiệu khả nghi.

Lực lượng tuần tra tiến hành kiểm tra giấy tờ tùy thân thì phát hiện trên người các nam nữ thanh niên có 19 gói nghi là ma túy “cỏ Mỹ”, nên mời về cơ quan công an để tiếp tục làm rõ.

Nhóm thanh niên bỏ nhà lang thang bán “cỏ Mỹ” - ảnh 1 Nhóm đối tượng tuổi “teen” có hành vi tàng trữ ma túy “cỏ Mỹ” cùng tang vật. 

Tại cơ quan công an, Trần Quốc H. (16 tuổi), Lê Viết Q. (14 tuổi) và Phan Thị Cẩm V. (15 tuổi, cùng trú tại Huế) khai nhận, họ thường xuyên đi lang thang đến quán internet trong thành phố nên quen biết nhau.

Để có tiền tiêu xài và chơi game, các đối tượng lên mạng internet đặt mua “cỏ Mỹ” từ một người ở Đà Nẵng, rồi chuyển ra Huế bằng xe khách. Sau đó, nhóm này chia “cỏ Mỹ” thành 19 gói nhỏ để bán kiếm lời.

Hiện, vụ việc được chuyển cho Công an thành phố Huế thụ lý và xử lý theo quy định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá