Nhóm thanh niên đánh gục 2 phụ nữ trong quán ăn khuya

Cho rằng chủ quán ưu tiên khách nước ngoài, không phục vụ mình trước, 5 đối tượng đã đập phá quán ăn, hành hung nữ chủ quán và nhân viên bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 0h10 sáng ngày 2/10, có 4 thực khách người nước ngoài vào quán ăn miến gà T. V trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 1, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) gọi thức ăn.
Khoảng 10 phút sau, một nhóm gồm 5 thanh niên người Việt (chưa rõ danh tính), đi trên taxi và 1 xe mô tô đến quán gọi miến ăn khuya. 5 thanh niên này chọn ngồi gần bàn của 4 vị khách đến trước.

Khi nhân viên của quán đưa đồ ăn cho các vị khách nước ngoài, rồi trở vào bưng miến cho 5 thanh niên người Việt thì bất ngờ nhóm thanh niên này quát tháo, cho rằng chủ quán không ưu tiên cho họ mà lại phục vụ trước cho người nước ngoài nên đứng dậy đập phá, lấy tô ném vào chị Nguyễn T. M. N. (chủ quán).

Quá hốt hoảng trước hành động của nhóm thanh niên, chị N. đã gọi điện cầu cứu công an thì bị các đối tượng này đã xông đến túm giữ đầu tóc của chị N. rồi lôi ra đường đánh, đấm, đạp túi bụi vào người… khiến nạn nhân bị đa chấn thương phần mềm đầu, thái dương, ngực, bụng.

Một nữ nhân viên của quán là chị Hồ T. P. V. (17 tuổi) đến can ngăn cũng bị các đối tượng đánh gãy xương chính mũi.

Sau khi đập phá, đánh chủ quán cùng nhân viên bị thương, các đối tượng côn đồ lên taxi rời khỏi hiện trường và còn để lại lời đe sáng hôm sau sẽ quay lại phá quán.

Nhóm thanh niên đánh gục 2 phụ nữ trong quán ăn khuya - ảnh 1 Quán ăn khuy bị nhóm thanh niên đập phá.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường, đến khoảng 1h sáng cùng ngày, đơn vị đã truy tìm và phát hiện nhóm thanh niên trên đang ăn khuya tại 1 quán ăn nên mời về Công an phường 1, TP Đà Lạt để lấy lời khai.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc trong quán có nhiều thực khách là người nước ngoài và người Việt nhưng không ai dám vào can vì hành vi côn đồ của nhóm đối tượng trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá