Nhóm thanh niên đánh lái xe cấp cứu, phá đồ đạc tại Trung tâm y tế

TPO - Một số thanh niên đưa bệnh nhân vào cấp cứu, trong lúc các bác sỹ và điều dưỡng viên tiếp nhận bệnh nhân thì một số thanh niên xông vào đánh lái xe và đập phá đồ đạc tại trung tâm khiến cho nhân viên, bệnh nhân và người nhà hoảng sợ.

Nhóm thanh niên đánh lái xe cấp cứu và phá đồ đạc tại TTYT huyện Phú Ninh. Ảnh trích từ camera TTYT
Nhóm thanh niên đánh lái xe cấp cứu và phá đồ đạc tại TTYT huyện Phú Ninh. Ảnh trích từ camera TTYT

Ngày 28-9, Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết đã gửi Báo cáo số 399/BC-TTYT, ngày 28-9-2017 gửi đến các cơ quan chức năng về việc các thanh niên gây mất trật tự tại cơ quan này.

Theo báo cáo, khoảng 1 giờ 20 phút rạng sáng 28-9, một số thanh niên đưa một nam bệnh nhân đến TTYT huyện Phú Ninh cấp cứu. Trong lúc các điều dưỡng và bác sĩ trực tại Khoa Cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân thì các thanh niên tranh cãi sau đó xông vào đánh nhau. Một lúc sau, anh Nguyễn Văn Minh, nhân viên lái xe của TTYT huyện Phú Ninh điều khiển xe cấp cứu về trung tâm cũng bị một thanh niên trong nhóm lao vào đánh. Các thanh niên còn đập phá tài sản tại Khoa Cấp cứu khiến nhiều tài sản bị hư hỏng.

TTYT huyện Phú Ninh đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý để bảo vệ tỉnh mạng nhân viên y tế, bệnh nhân cùng người nhà tại đây và tài sản của đơn vị. Hiện Công an huyện Phú Ninh đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá