Nhóm thanh niên dùng súng doạ bắn nhân viên hàng bánh mỳ

Ngày 30/10, anh Nguyễn Duy Tuấn (SN 1983, chủ cửa hàng bánh mỳ đóng trên đường Thăng Long, TP.Vinh, Nghệ An) đã làm đơn tố cáo đến công an TP. Vinh về một nhóm người vô cớ đánh vợ anh phải nhập viện. Điều đáng nói, nhóm này còn dùng súng dọa bắn nhân viên tại đây.

Nhóm thanh niên đánh chủ tiệm bánh mỳ và nhân viên được camera ghi lại (Ảnh cắt từ camera)
Nhóm thanh niên đánh chủ tiệm bánh mỳ và nhân viên được camera ghi lại (Ảnh cắt từ camera)

Theo trình bày của anh Tuấn, khoảng 16h40’ chiều 26/10, vợ anh là Nguyễn Thị Chung đang mời chào khách hàng mua bánh mỳ tại cửa hàng của mình thì bất ngờ xuất hiện một nhóm 4 thanh niên đi trên xe máy đến trước cửa hàng chửi bới, đe dọa.

Ít phút sau, nhóm thanh niên này đã lao đến đấm, đạp thẳng vào mặt, đầu và người chị Chung. Không những thế, nhóm người này còn lôi chị Chung ra ngoài đường (lúc này có rất đông người đi lại) để đánh đập dã man. Do sự việc diễn ra quá bất ngờ nên chị Chung không kịp phản ứng và cũng không kịp bỏ chạy.

Nhóm thanh niên dùng súng doạ bắn nhân viên hàng bánh mỳ - ảnh 1 Chủ tiệm bánh mỳ chị Chung bị nhóm thanh niên lôi ra đánh ngay giữa đường.

Phát hiện sự việc trên, 3 nhân viên trong tiệm bánh mỳ chạy ra can thì bị những thanh niên này đe dọa và đánh khiến cả 3 người đều bị xây xát, chấn thương nhẹ.

Sau khoảng 5 phút “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với người chủ quán bánh mỳ, nhóm thanh niên này tiếp tục gọi thêm 5 thanh niên khác từ một quán bánh mỳ gần đó đến để chửi bới, đe dọa.

Không những thế, một người trong nhóm thanh niên này còn cầm 1 khẩu súng ngắn (súng hoa cải tự chế) chĩa vào chị Chung và những nhân viên khác để dọa bắn.

Sợ súng nổ sẽ lớn chuyện, một người cùng nhóm thanh niên này chạy đến cướp súng giấu đi và tiếp tục dùng chân, tay đánh đập chị Chung cùng các nhân viên khác trong tiệm bánh mỳ của gia đình anh Tuấn.

Vừa đón con đi học về đến gần nhà, thấy nhóm người lạ đánh vợ mình, anh Tuấn gửi con vào nhà hàng xóm chạy đến can thiệp cũng bị nhóm người này đuổi đánh. Vì một mình yếu thế, nên anh Tuấn đã kịp bỏ chạy và may mắn thoát nạn.

Nhóm thanh niên dùng súng doạ bắn nhân viên hàng bánh mỳ - ảnh 2 Sau khi sự việc xảy ra, anh Tuấn đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

“Cùng dãy đường với nhà tôi là có mấy tiệm bán bánh mỳ. Mấy ngày trước, cách quán của tôi vài quán cũng bất ngờ bị một nhóm đến đập phá và quấy rồi. Lần này là đến lượt quán nhà tôi. Tôi nghĩ chắc họ ghen ăn tức ở và tranh giành khách việc bán bánh mỳ nên mới làm như thế. Sau sự việc hôm đó, vợ tôi đang phải nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông vì đa chấn thương. Các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi nghi chấn thương sọ não vì vợ tôi bị nhóm người đó đập, đá và dẫm vào đầu”, anh Tuấn bức xúc.

“Hôm đó, nhóm người lạ trên còn cầm cả súng đe dọa nữa. Tôi mong cơ quan điều tra sớm làm rõ để gia đình tôi yên tâm làm ăn. Nếu không tìm ra được, tôi sợ nhóm người này sẽ tiếp tục đến đe dọa tính mạng cả gia đình tôi nữa”, anh Tuấn nói tiếp.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Tuấn đã làm đơn tố cáo và gửi côn an TP.Vinh. Anh cũng đã được công an TP.Vinh mời đến để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được công an TP.Vinh vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá