Nhóm thanh niên đuổi đánh bác sỹ, đập phá bệnh viện

TPO - Ngày 27/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đang triệu tập nhóm đối tượng để điều tra vụ gây rối, hành hung đội ngũ y, bác sĩ và đập phá Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch.

Các đối tượng manh động đập phá các khoa phòng của Bệnh viên Đa khoa Bố Trạch
Các đối tượng manh động đập phá các khoa phòng của Bệnh viên Đa khoa Bố Trạch

Theo đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 25/2, một nhóm 5 người đưa 2 bệnh nhân, gồm: Dương Thành Anh Đức (18 tuổi, trú tại Tiểu khu 10, thị trấn Hoàn Lão) và Nguyễn Minh Lượng (28 tuổi, trú tại thôn 3, xã Trung Trạch), huyện Bố Trạch đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch cấp cứu sau khi bị tai nạn giao thông trong tình trạng đã tử vong.

Nhóm thanh niên đuổi đánh bác sỹ, đập phá bệnh viện - ảnh 1 Bệnh viện Đa khoa Bố Trạch, nơi xảy ra vụ việc
Sau khi tiến hành cấp cứu không thành công, đại diện bệnh viện đến giải thích với nhóm 5 người trên là cả 2 đã tử vong. Tuy nhiên, nhóm người này nổi nóng la hét, thóa mạ, chửi bới các y, bác sĩ, đồng thời đuổi đánh các y, bác sĩ trong ca trực. Không dừng lại ơn đó, nhóm này liều lĩnh đập vỡ cửa kính ở 2 Khoa Xét nghiệm và Khoa Sản của bệnh viện.

Bác sĩ Lê Chiêu Tú – phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch, cho biết: “Khi tiếp nhận bệnh nhân thì các bác sĩ khẩn trương thăm khám và xác định cả 2 nạn nhân đều tử vong do chấn thương quá nặng nhưng không ngờ nhóm người nổi nóng đuổi đánh các y, bác sĩ và gây rối tại bệnh viện. Trong đêm chúng tôi phải gọi Công an huyện Bố Trạch, Công an thị trấn Hoàn Lão nhờ can thiệp, xử lý.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá