Nhóm thanh niên hỗn chiến, nổ súng ở quán karaoke

TPO - Ngày 26/2, thiếu tá Nguyễn Hữu Cường (Phó trưởng Công an thành phố Vinh, Nghệ An) cho biết, nghi can Đinh Sỹ Bá Khánh (31 tuổi) bắn đạn cao su trong hỗn chiến, đã bị bắt khi đang trốn tại thành phố Vinh.

Khẩu súng được CQĐT thu giữ, đã được niêm phong.
Khẩu súng được CQĐT thu giữ, đã được niêm phong.

Trước đó đêm 21/1, Nguyễn Thành Phương (25 tuổi), Nguyễn Quang Công (30 tuổi), Nguyễn Trí Vũ (33 tuổi), Phan Xuân Tài (28 tuổi), Lê Anh Tuấn đi hát karaoke trên đường Mai Hắc Đế (thành phố Vinh). Khi Công ra ngoài hành lang nói chuyện với bạn thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Tất Thắng khiến cả nhóm Phương, Tài, Tuấn lao tới tấn công Thắng.

Khi Tuấn giơ khẩu súng côn quay (loại bắn đạn cao su) ra dọa bắn thì Phương giật lấy súng và nói "đưa tau bắn cho..." rồi liên tục khua súng trước mặt nhiều người khiến nhóm Thắng hoảng sợ bỏ chạy.

Lúc này, Đinh Sỹ Bá Khánh, người trong nhóm của Thắng lao đến giằng lấy khẩu súng trên tay của Phương bắn một phát vào trán khiến Phương ngã xuống đất. Khánh ném vào người của Phương khiến súng văng ra đường thì Tuấn nhặt được đem cất.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhóm của Phương được cảnh sát yêu cầu về trụ sở để giải quyết nhưng liên tục lăng mạ, chửi bới và xô đẩy cán bộ làm nhiệm vụ. Khánh sau khi gây án đã trốn khỏi hiện trường.

Những đối tượng liên quan vụ án này, cơ quan điều tra đã khởi tố Nguyễn Thành Phương, Nguyễn Quang Công, Nguyễn Trí Vũ và Tài về tội Gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ. Lê Anh Tuấn (25 tuổi) bị khởi tố về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo cán bộ điều tra cho hay, Khánh có tiền án 12 tháng tù về tội Cướp giật tài sản, nghi can đang bị tạm giữ về tội Gây rối trật tự công cộng.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá