Nhóm thanh niên xông vào nhà chém người ở Sài Gòn

Để đòi nợ đối tác, nam thanh niên dẫn nhóm người cầm hung khí xông vào chém chủ nhà, đập phá đồ đạc, xe máy.

Nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào nhà. Ảnh: Camera chủ nhà
Nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào nhà. Ảnh: Camera chủ nhà

Anh Nguyễn Văn Huần (38 tuổi) cho biết, Tú (25 tuổi, quê Quảng Nam) là đối tác chuyên in áo quần cho anh hơn một năm. Cách đây nửa tháng, cho rằng Tú in hàng bị lỗi nên anh không đặt hàng.

Tối 23/4, anh đang ngồi trong nhà ở hẻm 42 đường số 9 (quận Bình Tân, TP HCM) thì Tú đến yêu cầu chốt sổ nợ, trả ngay 70 triệu đồng. Anh Huần hứa cuối tháng sẽ trả cho Tú một ít và đến cuối năm thanh toán dứt điểm nhưng anh này không đồng ý.

Tú sau đó cùng với hai người đàn ông cầm hung khí quay lại, tiếp tục yêu cầu anh Huần thanh toán số tiền nhưng cũng không được. Trước khi bỏ đi, anh ta hăm dọa: "Nửa tiếng sau tao quay lại".

Nhóm thanh niên xông vào nhà chém người ở Sài Gòn - ảnh 1 Vết chém trên cầu thang nhà anh Huần. Ảnh: Hải Hiếu.
Lúc sau, Tú lại đến cùng với năm thanh niên cầm mã tấu, kiếm xông vào nhà đuổi chém trúng chân anh Huần."May nhát chém trúng cầu thang trước nên chân tôi nên chỉ bị bầm. Tôi chạy lên lầu thì nhóm này ở đưới đập phá đồ đạc", anh Huần nhớ lại.

Nhóm thanh niên cầm kiếm chém vỡ kính trên bàn, hai xe máy, cắm con dao trên yên xe rồi bỏ đi. Sự việc được các camera nhà anh Huần ghi hình.

Cảnh sát đã đến khám nghiệm hiện trường, mời các bên liên quan làm rõ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá