Nhóm trộm cắp chỉ thích 'nhảy' xe ga đắt tiền

Không thích xe số vì bán không được giá, đối tượng Lợi (43 tuổi) cùng đồng bọn lên kế hoạch trộm cắp những chiếc xe ga đắt tiền tại các bãi gửi xe ở Hà Nội.

Nhóm trộm cắp chỉ thích 'nhảy' xe ga đắt tiền

>Dập chết vợ vì không chịu làm ‘nô lệ tình dục’
>Đường hoàn lương của tướng cướp một thời lầm lỗi

Chu Đức Lợi tại cơ quan công an
Chu Đức Lợi tại cơ quan công an.

Ngày 30/9, khoảng 19h đối tượng Chu Đức Lợi, SN 1970, trú tại ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, cùng với 1 đối tượng tên Trung, trú tại 281 Trần Khát Chân, HBT, HN đến bãi gửi xe số 4, THĐ, trộm cắp 1 xe máy Honda Spacy màu nâu. Trên đường đi cất giấu thì bị lực lượng Y4/141 – CATP HN phát hiện và bắt giữ.

Sau đó các đối tượng đã được bàn giao cho Đội 6 – Phòng CSHS CATPHN tiếp tục điều tra làm rõ.

Chiếc Honda Spacy màu nâu tang vật vụ án
Chiếc Honda Spacy màu nâu tang vật vụ án.

Tiếp tục khai thác mở rộng, đối tượng khai, trước đó đã cùng một nhóm đối tượng khác trộm cắp 9 chiếc xe máy tại các bãi gửi xe thuộc quận Ba Đình, Đống Đa, huyện Từ Liêm, với cùng thủ đoạn như trên. Đáng chú ý, loại xe máy các đối tượng trộm cắp đều thuộc dòng xe đắt tiền. Mỗi chiếc xe, chúng bán được từ 5 đến 6 triệu đồng

Trong đó, đối tượng này đã bán cho Đào Hồ Điệp, SN 1976, trú tại Bạch Mai, Hai Bà Trưng, 2 xe máy, tổng giá trị 12 triệu đồng.

Thủ đoạn của nhóm đối tượng này là vào các bãi gửi xe, dùng vam phá khóa, lợi dụng sơ hở của bảo vệ trông giữ xe để dắt xe ra ngoài.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng có liên quan.

Theo An ninh Thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá