Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành

TPO - Chi chít những vết sẹo cũ và mới chưa lành trên thân thể bé K. khiến nhiều người không khỏi rơi nước mắt khi nhìn thấy.

Trên khắp cơ thể bé K. (10 tuổi) chi chít những vết sẹo cũ lẫn mới chưa lành hẳn. Ảnh: Thanh Hà.
Trên khắp cơ thể bé K. (10 tuổi) chi chít những vết sẹo cũ lẫn mới chưa lành hẳn. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 1 Ngày 5/12 cháu Trần Gia K. (10 tuổi, sống ở Cầu Giấy, Hà Nội) đã trốn về nhà ông bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) để cầu cứu, tố bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 2 Sau khi thấy cháu có nhiều thương tích trên người, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng đồng thời đưa K. đi kiểm tra sức khỏe và tâm lý. Ban đầu, phát hiện trên cơ thể K. có nhiều vết thương, 2 xương sườn gãy và bị rạn sọ não. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 3 Theo thông tin từ người thân, khoảng 2 năm nay, do bố mẹ ly dị nên K. được bố đưa đi ở cùng mẹ kế ở đường Lạc Long Quân. Trước đây, K. nặng khoảng 40kg giờ chỉ còn 20kg.  Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 4 Theo lời kể của K. gần 2 năm qua cháu không được đi học, thường xuyên phải làm việc nhà, ngủ dưới nền đá và bị đánh đập. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 5 Hiện tại, K. đang ở cùng mẹ và em gái. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 6 Khắp từ đầu xuống đến chân bé K. chi chít sẹo lồi lõm. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 7 K. cho biết, trận đòn gần đây nhất là vào ngày 5/12. Sau trận đòn này K. quyết định bỏ trốn về nhà ông bà nội. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 8 Chiếc răng cửa bị bố đánh gãy một nửa. Ảnh; Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 9 K. cho biết, ngoài những trận đòn, cậu còn bị nhúng mặt vào chậu nước. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương chằng chịt trên người cậu bé bị bạo hành - ảnh 10 Hiện tại, K rất vui khi được sống cùng mẹ và em gái. Cậu có một ước mong đơn giản là tiếp tục được đến trường. Trước đó K. bị bố ép nghỉ học khi em đang học lớp 2. Ảnh: Thanh Hà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá