Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát

Súng bắn quả nổ, súng bắn lưới, chông chặn xe, dùi cui điện... là những phương tiện không thể thiếu của các lực lượng cảnh sát khi làm nhiệm vụ.

Những mẫu súng ngắn được cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động, cảnh sát đặc nhiệm sử dụng khi làm nhiệm vụ, đang trưng bày tại Bảo tàng Công an tại Hà Nội.
Những mẫu súng ngắn được cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động, cảnh sát đặc nhiệm sử dụng khi làm nhiệm vụ, đang trưng bày tại Bảo tàng Công an tại Hà Nội.
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 1 Súng phóng quả nổ (SPQN-E112) thường được lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát đặc nhiệm sử dụng trong việc giải tán đám đông, trấn áp tội phạm...
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 2 Súng bắn lưới SBL-E112 - vũ khí mới dùng để trấn áp những trường hợp đua xe trái phép. 
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 3 Các loại dùi cui điện trang bị cho cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự, cảnh sát cơ động.
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 4 Bộ quần áo bảo hộ không thể thiếu của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong những vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 5 Bình xịt hơi cay, quả nổ được cảnh sát cơ động, đặc nhiệm cảnh sát trật tự sử dụng trong trấn áp tội phạm, giải cứu con tin...
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 6 Chông chặn xe ôtô trang bị cho lực lượng cảnh sát nói chung làm nhiệm vụ bảo vệ với những trường hợp cấp bách, ngăn chặn tội phạm...
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 7 Khóa, còng số 8, là một trong những vật dụng không thể thiếu của lực lượng công an.
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 8 Các vật dụng phục vụ thu thập dấu vết khi khám nghiệm hiện trường.
Những vũ khí trấn áp tội phạm của cảnh sát - ảnh 9 Valy đựng mẫu Kit kiểm tra nhanh những thành phần cấm sử dụng trong thực phẩm, môi trường... do Viện Kỹ thuật hóa sinh và Tài liệu nghiệp vụ (Bộ Công an) sản xuất.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá