Nổ mìn tự sát vì nằm trong diện 'cắt giảm biên chế'?

TPO - Theo nhận định của nhiều người, do anh T. biết mình nằm trong diện cắt giảm lao động của công ty nên đâm ra buồn chán, ôm mìn tự sát.

Nổ mìn tự sát vì nằm trong diện 'cắt giảm biên chế'?

Hiện trường vụ nổ
Hiện trường vụ nổ.
 

Gần 14 giờ 30 hôm nay, 23-5, người dân sinh sống ở khu vực lô 27 đường Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) giật mình khi nghe thấy tiếng nổ lớn inh tai.

Một số người vội chạy lại nơi phát ra tiếng nổ thì đập vào mắt là cảnh tượng kinh hoàng. Thi thể của người đàn ông bị dập nát, một phần thi thể văng tứ tung... Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Minh T. (39 tuổi) nhà ở ngay gần đó.

Một người dân kể lại hơn 14 giờ cùng ngày nhìn thấy anh T. đi bộ từ nhà ra, trên người mặc quần đùi, áo thổ cẩm. Sau đó, anh T. lúi húi tìm vật gì đó trong đám cỏ dại và một tiếng nổ lớn phát ra...

Chị L., vợ nạn nhân cho biết anh T. là công nhân của một công ty chuyên cung ứng nhựa đường. Thời gian gần đây, anh T. buồn vì phải nằm trong diện cắt giảm lao động của công ty vì công việc kinh doanh gặp khó khăn.

Chiều 22-5, anh T. giục mẹ đẻ về quê ở huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) sinh sống. Trưa nay, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng này, hai vợ chồng anh T. vẫn còn ăn cơm với nhau...

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá