DMCA.com Protection Status

Nổ súng bắn gục người yêu cũ của bạn gái trong quán nhậu

TPO - Thấy người yêu cũ của bạn gái gửi ảnh thời còn mặn nồng của 2 người cho mình, Huy tức giận cùng nhóm bạn tới quán nhậu nổ súng khiến Phong trọng thương.

Trần Đức Huy và tang vật.
Trần Đức Huy và tang vật.

Ngày 24/12, lãnh đạo Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết, Trần Đức Huy (17 tuổi, trú Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân), đối tượng dùng súng bắn người tại quán nhậu tối 23/12 tại xã Hoài Tân đã được gia đình đưa đến trụ sở Công an huyện đầu thú.

Tại cơ quan công an Huy khai nhận, có yêu một cô gái trước đây là người yêu của Trần Nhật Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, Hoài Đức) nên Phong đã chuyển một số hình ảnh thời Phong và người yêu còn mặn nồng vào Facebook của Huy với những dòng bình luận chọc tức. Từ đó, Huy tức giận, tìm cách trả thù.

Theo đó, lúc 20h ngày 23/12, Phong cùng một số thanh niên khác đến nhậu tại một quán vỉa hè quán ở thôn Đệ Đức 3, xã Hoài Tân thì gặp Huy.

Huy gọi Phong ra nói chuyện, sau đó 2 bên to tiếng với nhau. Huy lấy súng (dạng súng bút) giấu trong người bắn thẳng vào ngực trái của Phong rồi cùng nhóm bạn lên xe tẩu thoát. Phong bị thương, được nhóm bạn đưa đến BVĐK khu vực Bồng Sơn, sau đó chuyển vào BVĐK tỉnh cấp cứu.

Hiện, Công an huyện Hoài Nhơn đang làm thủ tục để chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng