Nổ súng bắt trộm giữa trung tâm thành phố

Sau màn rượt đuổi ngoạn mục và nổ hai phát súng cảnh cáo, lực lượng Công an đã khống chế và tóm gọn hai tên trộm táo tợn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng bắt trộm
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng bắt trộm

Vào khoảng 12 giờ ngày 6/2, hai đối tượng khả nghi đột nhập tiệm Internet số 5, trên đường Đặng Văn Lãnh (TP. Phan Thiết, Bình Thuận) phá khóa và trộm chiếc xe mô tô biển số 86C1 - 36511 của anh T.T.H. (SN 1997, trú TP. Phan Thiết).Khi bọn chúng đang ra tay hành động thì bị lực lượng Công an truy đuổi.

Một người bán vé số tại hiện trường kể: “Ban đầu tôi thấy hai người từ trong quán nước phóng ra quật và đè một thanh niên khác nằm sấp xuống giữa đường. Đang tưởng mấy thanh niên gây sự đánh nhau, thì thấy một người khác hoảng hốt bỏ chạy, theo sau là một thanh niên cầm súng thì tôi mới biết là công an đang truy bắt trộm”.

“Công an rượt theo thằng trộm còn lại thì nó vung tay quay lại đánh trả, rồi tôi nghe một tiếng nổ chát chúa vang lên. Rượt đuổi một lát thì công an bắt được cả hai tên và áp tải đưa về đồn”, một người dân tại hiện trường kể tiếp.

Hai đối tượng tên là Cao Văn Sỹ (SN 1979, trú huyện Diễn Châu) và Nguyễn Văn Hảo (SN 1990, trú huyện Anh Sơn) đều trú tỉnh Nghệ An. Công an tỉnh Bình Thuận cho biết trong lúc truy đuổi do đối tượng ngoan cố chống trả nên lực lượng truy bắt đã nổ hai phát đạn cao su cảnh cáo. Trong đó có một phát trượt qua vai một trong hai đối tượng, vết thương chỉ xây xát nhẹ.

Theo Báo Bình Thuận

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá