Nổ súng, hỗn chiến trong đêm, 2 người nguy kịch

Tối 23/12, một vụ nổ súng và hỗn chiến đã xảy ra tại quán cà phê - karaoke Đức Lộc (xã Nghi Đức, TP.Vinh, Nghệ An) khiến 2 người nguy kịch.

Quán cà phê - karaoke nơi xảy ra vụ nổ súng
Quán cà phê - karaoke nơi xảy ra vụ nổ súng

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết tối 23/12, anh Nguyễn Văn Thành (35 tuổi, ngụ xã Nghi Đức, TP.Vinh) cùng nhóm bạn khoảng 10 người tổ chức ăn mừng giáng sinh tại quán cà phê - karaoke Đức Lộc.

Trong khi cả nhóm đang ăn uống thì có 2 nam thanh niên chạy xe máy đến và gọi anh Thành ra ngoài nói chuyện. Khi anh Thành vừa ra khỏi quán thì bất ngờ một người rút súng ra bắn 3 phát liên tục vào người, khiến anh Thành gục xuống tại chỗ.

Nghe tiếng súng nổ, nhóm bạn của anh Thành lao tới để can ngăn. Hai người này sau khi nổ súng đã bỏ chạy khỏi hiện trường thì bị nhóm bạn anh Thành đuổi bắt được, đánh một người bị thương nặng.

Công an có mặt sau đó và xác định hai người mang súng đến bắn anh Thành là hai anh em ruột Trần Văn Minh (32 tuổi) và Trần Văn Đức (ngụ xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Nổ súng, hỗn chiến trong đêm, 2 người nguy kịch - ảnh 1 Anh Thành đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Nghệ An với 3 vết đạn trên người.
Tại hiện trường, theo ghi nhận của phóng viên công an đã thu giữ được một số đầu đạn gần nơi xảy ra vụ việc.

Tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An, các bác sĩ cho biết anh Thành bị 3 vết thương do vết đạn bắn, trong đó có 2 vết ở cánh tay trái, 1 vết ở vùng bụng. Riêng Minh bị đa chấn thương, chấn thương sọ não.

Theo Phạm Đức

Báo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá