Nổ súng hỗn chiến trong quán cà phê như phim hành động

Ngay khi chiếc ô tô dừng lại, một đối tượng cầm khẩu súng bắn đạn chì đi vào quán cà phê. Trong khi đó, những người khác ngồi trên xe giữ khẩu súng bắn đạn bi để chờ ứng cứu đồng bọn…

Ngày 3/9, Công an quận Phú Nhuận cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Trương Quang Bình (18 tuổi), Nguyễn Minh Quân (19 tuổi) và Trần Ngọc Hoàng (20 tuổi, cả 3 cùng quê tỉnh Đồng Nai). Đây là 3 đối tượng gây ra vụ việc nói trên.
Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 21h ngày 31/8, do có mâu thuẫn từ trước với một người tên Tuấn nên các đối tượng Bình, Quân và Hoàng hẹn nhau đến quán cà phê trên đường Hoàng Diệu, quận Phú Nhuận để “giải quyết”. Khi đi, Hoàng mang theo 2 khẩu súng (1 khẩu loại tự chế, bắn đạn chì, 1 khẩu súng bắn đạn bi cùng 30 viên đạn lọai thể thao và 17 viên bi sắt).
 Khi đến quán, Hoàng mang theo khẩu súng bắn đạn chì đi vào, trong khi Quân giữ khẩu súng còn lại ngồi trên ô tô cùng với Bình để ứng cứu đồng bọn. Giữa lúc Tuấn và Hoàng cự cãi gây náo loạn, một vị khách tại quán đã can ngăn thì bị Hoàng chĩa súng đe dọa.
Nổ súng hỗn chiến trong quán cà phê như phim hành động - ảnh 1 3 nghi can gây ra vụ việc.
Bị nhiều người lao vào khống chế nên Hoàng bỏ chạy. Lúc này, Quân xuống xe rút súng bắn để giải vây nhưng rất may không ai bị trúng đạn. Tuy nhiên, nhiều khách tại quán cà phê đã được phen hốt hoảng, tháo chạy tán loạn.
 Nhận tin báo, Công an quận Phú Nhuận nhanh chóng đến hiện trường kịp thời ngăn chặn và khống chế bắt giữ các đối tượng cùng tang vật. Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận 2 khẩu súng được mua của người đàn ông (không rõ danh tính) qua mạng xã hội  với giá 13,5 triệu đồng.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng