Nổ súng kinh hoàng tại quán karaoke: Nạn nhân thứ 2 đã tử vong

TPO - Theo cơ quan chức năng, Dương Q. Đ (28 tuổi) - nạn nhân trong vụ nổ súng tại quán karaoke tối 19/5 vừa tử vong, nâng số người chết lên 2 người. Một thanh niên nữa hiện vẫn đang được cấp cứu trong bệnh viện.

Vào khoảng 18 giờ chiều nay, 20/5, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cho biết, bệnh nhân được cấp cứu tại viện này sau vụ nổ súng tại quán karaoke Sao Băng (số 330 đường Lương Thế Vinh, phường Của Bắc, thành phố Nam Định) là Dương Q. Đ (28 tuổi, trú tại 55A đền Giếng, đường Hoàng Văn Thụ, phường Bà Triệu, tỉnh Nam Định) đã tử vong, nâng tổng số người tử vong trong vụ này lên 2 người.

Được biết, sau khi xảy ra vụ nổ súng tại quán karaoke Sao Băng (địa chỉ tại 330 đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) vào tối qua, 19/5, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của những người bị thương vong.

Theo đó, danh tính các nạn nhân tử vong được xác định là Phạm T. L (24 tuổi, trú tại xã Yên Trung, huyện Ý Yên, Nam Định)

Hai người bị thương được đưa tới bệnh viện Đa khoa Nam Định để cấp cứu là Dương Quang Đức (28 tuổi, 55A đền Giếng, đường Hoàng Văn Thụ, phường Bà Triệu, tỉnh Nam Định) và Trần Cung Dũng (30 tuổi, trú tại thành phố Nam Định). Trong đó, Trần Cung Dũng đã được chuyển lên viện bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, tình trạng sức khoẻ được xác định đã không còn nguy hiểm tới tính mạng. Người còn lại là Dương Quang Đức đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại bệnh viện phải dùng máy trợ tim, máy thờ để duy trì tính mạng của bệnh nhân này.

Về các đối tượng gây án, một nguồn tin của Tiền Phong cho biết, cơ quan chức năng cũng đã xác định được nghi phạm nổ súng cũng như các đối tượng tham gia gây án. Tuy nhiên, ngay sau khi gây án, toàn bộ số đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Các mũi trinh sát của công an đang lần theo dấu vết các đối tượng này để đưa về quy án.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, sau khi xảy ra mâu thuẫn, va chạm từ lúc 20 giờ tối ngày 19/5, 2 nhóm đã quay trở lại phòng hát tại quán karaoke Sao Băng. Đến khoảng 22 giờ tối cùng ngày, mọi người bất ngờ nghe thấy tiếng nổ giống tiếng súng trong quán, đồng thời nhiều người chạy ra khỏi quán. Sau đó, xe cấp cứu 115 đã được gọi đến vận chuyển những người bị thương đi cấp cứu. Đến sáng 20/5, một cán bộ Công an thành phố Nam Định xác nhận đã xảy ra vụ một hỗn chiến tại quán karaoke Sao Băng làm 1 người tử vong và 2 người bị thương nặng, trong đó có đối tượng sử dụng súng băn vào đối phương.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng