Nổ súng trước sàn nhảy, nhiều người trúng đạn

Khi anh Trần Công Thành (SN 1989) cùng nhóm bạn vừa ra đến cửa sàn nhảy OZON tại phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên thì bất ngờ có 4 đối tượng đi xe máy đến nổ liên tiếp 2 phát súng hoa cải khiến anh Thành và một số người trúng đạn gục tại chỗ.

Sàng OZON nơi xảy ra vụ truy sát bằng súng hoa cải
Sàng OZON nơi xảy ra vụ truy sát bằng súng hoa cải

Sàng OZON nơi xảy ra vụ truy sát bằng súng hoa cải
Sàn OZON nơi xảy ra vụ truy sát bằng súng hoa cải.
 

Công an TP Thái Nguyên đang vào cuộc điều tra làm rõ nhóm hung thủ nổ súng gây án trước sàn nhảy OZON tại phường Trương Vương khiến nhiều người bị thương nguy kịch.

Theo người nhà anh Trần Công Thành (SN 1989), trú tại , tổ 24A phường Trung Thành - TP Thái Nguyên cho biết vào tối ngày 10/5, anh Thành cùng một nhóm bạn đi dự sinh nhật một người bạn của anh Kiên (SN 1987), trú tại Đại Từ (Thái Nguyên). Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức tại sàn OZON.

Kết thúc buổi tiếc cũng khá muộn, khi nhóm bạn chia tay nhau ra về vừa bước ra cửa sàn nhảy thì bất ngờ có 4 đối tượng đi trên 2 xe máy ập đến. 2 đối tượng rút ra 2 khẩu súng hoa cải nổ liên tiếp 2 phát súng. Sự việc quá bất ngờ, nhóm người không kịp né tránh vì vậy anh Thành cùng một số người bạn trúng đạn.

Trong đó, anh Thành trúng đạn vào trán nhưng không nguy kịch. Anh Kiến trúng đạn vào bụng hết sức nguy kịch... Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó.

Ngay sau khi gây án, nhóm hung thủ lập tức lên xe bỏ chạy.

Theo Anh Thế
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá