"Nói chuyện" với giám đốc bằng... đá

Sáng 2/3, Thái Huy Chung (SN 1981), công nhân Công ty TNHH Trường Giang A đã xô cửa xông vào phòng giám đốc để "nói chuyện" về việc tạm chỉ công việc, rồi dùng đá ném vỡ đầu ông Nguyễn Trọng Tú - Giám đốc công ty.

Công ty TNHH Trường Giang A đóng tại phường Cửa Nam - TP.Vinh - Nghệ An.

Theo báo cáo ban đầu của Công an phường Cửa Nam: Cách đây 2 tuần, Chung xin nghỉ việc 2 ngày (có báo cáo với tổ trưởng). Sau hai ngày nghỉ, Chung đến công ty làm việc nhưng được giám đốc thông báo là tạm đình chỉ công việc chờ xử lý.

8 giờ 15 phút sáng 2/3, Chung cùng với một người bà con tên là Dũng đến yêu cầu gặp giám đốc để "nói chuyện". Khi được thông báo giám đốc không tiếp, chờ khi có việc sẽ thông báo, Chung liền xông thẳng vào phòng giám đốc và to tiếng.

Chung đã đấm và dùng ghế ném vào người ông Tú. Khi được bảo vệ cơ quan đưa ra khỏi phòng giám đốc, Chung lại tiếp tục lấy đá ném vào đầu ông Tú làm chảy máu. Bảo vệ và một số công nhân đuổi bắt Chung và dùng dây trói lại để gọi công an đến giải quyết.

Tại Công an phường Cửa Nam, Thái Huy Chung đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Giám đốc Nguyễn Trọng Tú vào viện để điều trị vết thương. Công an phường Cửa Nam đang tiếp tục điều tra sự việc để xử lý.

Theo Việt Thắng
Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá